icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Danh hài tai tiếng của Anh qua đời ở Tây Ban Nha

M.Khuê (Theo Guardian, Daily Mail)

(NLĐO) - Freddie Starr, 76 tuổi, danh hài đình đám và cũng là nhân vật tai tiếng của nước Anh, được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Tây Ban Nha.

Thông tin Freddie Starr qua đời được xác nhận bởi người quản lý qua thông cáo trên Facebook ngày 9-5. "Tôi là quản lý của Freddie Starr, xin thông tin là danh hài đã qua đời!" - người quản lý chia sẻ trong thông cáo.

Freddie Starr được người chăm sóc phát hiện qua đời. Tuy nhiên, người này không biết ông ra đi trong khoảng thời gian nào. "Người chăm sóc phát hiện ông này mất khi đang ngồi trên ghế. Cảnh sát đến đầu tiên và sau đó là xe cứu thương. Có lẽ ông ta mất vì đau tim. Ông ta bệnh suốt kể từ khi chuyển đến đây" - một hàng xóm danh hài chia sẻ.

Danh hài tai tiếng của Anh qua đời ở Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Danh hài Freddie Starr qua đời ở Tây Ban Nha

Một số báo giải trí khác dẫn nguồn cho rằng Freddie Starr qua đời trên sàn nhà, có lẽ là bị vấp ngã. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết nhưng cho biết sơ bộ là không có dấu hiệu khả nghi mang tính hình sự.

Trước khi qua đời vài ngày, Freddie Starr cập nhật mạng xã hội để thông báo tình hình của mình. Ông gửi lời cảm ơn những người hâm mộ luôn ủng hộ, động viên mình. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, tiếc thương Freddie Starr trên mạng xã hội, cùng ca ngợi tài năng trong nghề của ông.

Freddie Starr là danh hài, ca sĩ, diễn viên nổi lên từ những năm 1980. Ông tham gia vô số chương trình truyền hình mang tên mình cũng như biểu diễn ở nhiều nơi.

Năm 2012, bê bối lạm dụng tình dục của Jimmy Savile nổ ra, Freddie Starr cũng bị điều tra. Cảnh sát xem xét cáo buộc từ Karin Ward rằng đã bị Feddie Starr quấy rối tình dục khi ở tuổi thiếu niên. Năm 2014, Feddie Starr không bị truy tố vì cơ quan chức năng chưa có đủ bằng chứng. Sau đó một năm, danh hài này kiện ngược Karin Ward, tố dối trá làm ảnh hưởng hình ảnh, thiệt hại tiền bạc.

Cũng trong năm 2015, tòa xử Feddie Starr thua trong vụ kiện ngược, xác định Karin Ward nói là sự thật, bác bỏ vụ kiện. Tòa yêu cầu danh hài này trả toàn bộ tiền án phí lên đến 1 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, thay vì trả tiền án phí, Feddie Starr thu gom mọi thứ, di cư sang Tây Ban Nha từ năm 2016.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Feddie Starr thổ lộ cáo buộc của Karin Ward đã hủy hoại mọi thứ ông gây dựng. Ông từng kiếm được 2 triệu bảng Anh trong một năm nhưng vì vụ cáo buộc này cùng việc điều tra kéo dài, tổn hại danh tiếng lớn. Dù không bị truy tố, sự nghiệp cũng khó quay lại đỉnh cao. Danh hài này không có việc trong năm năm và sống bằng trợ cấp 1.200 bảng Anh mỗi tháng.

Ông đã lên máy bay đến Tây Ban Nha - nơi yêu thích và quyết định chết ở vùng đất này. Ông không biết về số tiền án phí lớn mình nợ cho đến khi rời nuóc Anh. Vì thế, danh hài này khẳng định không lên kế hoạch đào tẩu, quỵt tiền như đồn đoán mà đã muốn di cư dù kết quả xét xử thắng hay thua.

Danh hài tai tiếng của Anh qua đời ở Tây Ban Nha - Ảnh 2.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo