Danh hiệu á quân của Thư Dung bị thu hồi

Tin mới

06/09/2018 15:17

(NLĐO)- Danh hiệu á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung đã bị Ban Tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 thu hồi ngày 6-9 do dính tới những lùm xùm "hành vi không phù hợp"...

Căn cứ vào thể lệ và đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám ngày 6-9 đã ra quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Danh hiệu á hậu của Thư Dung bị thu hồi - Ảnh 1.

Thư Dung (phải) trong bộ ảnh phản cảm bị dư luận lên án tại Tuyệt tình cốc (Hình ảnh trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc tên FB Thư Dung)

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Quyết định nêu rõ ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan Công an TP HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. 

Theo đánh giá của ban tổ chức cuộc thi, "hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1 - Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi".

Danh hiệu á hậu của Thư Dung bị thu hồi - Ảnh 2.

Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung)

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Thư Dung khiến cộng đồng mạng và những người yêu mến cảnh đẹp của Tuyệt tình cốc, Đà Lạt phẫn nộ khi đưa những hình ảnh phản cảm của mình lên trang cá nhân Facebook.

Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Thư Dung cũng từng đoạt giải á hậu 3 tại cuộc thi Miss Eco International.

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI