Thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ly hôn đã râm ran cách đây một năm. Nhưng lúc đó, cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Gần đây, thông tin lại tiếp tục rộ lên khi Phạm Quỳnh Anh gần như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào do Quang Huy tổ chức. 

Đạo diễn Quang Huy xác nhận đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Quang Huy và Quỳnh Anh ly hôn

Trong các chương trình Quang Huy sản xuất thời gian gần đây, đặc biệt là chương trình The debut (Dự án số 1), Phạm Quỳnh Anh gần như vắng bóng. Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh lại theo đuổi dự án âm nhạc riêng, được thực hiện tại Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên, vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn chia tay. Cách đây vài năm, tin đồn này đã rộ lên nhưng cả hai đã chứng minh bằng những hành động nồng thắm. Đặc biệt, sau đó, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục mang thai lần hai và ngay lập tức tin đồn được dập tắt.

Nhưng lần này, tin đồn chính thức là sự thật. Đạo diễn Quang Huy cho biết đã nộp đơn và tòa đã thụ lý đơn ly hôn của cả hai. Cả hai đã sống ly thân một năm nay. Cả hai sẽ có phát ngôn chính thức đến khán giả sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đạo diễn Quang Huy xác nhận đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Cặp đôi đường ai nấy bước

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có 10 năm yêu nhau và hoàn toàn kín tiếng trước khi kết hôn vào năm 2012. Họ có với nhau hai con gái. Sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh chuyển sang vai trò mới là nhà sản xuất và quản lý công ty giải trí cùng chồng. Cô hầu như rất ít đi hát, chỉ thỉnh thoảng thu âm một vài ca khúc của Hamlet Trương.

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh chính thức trở lại thị trường âm nhạc. Chỉ từ giữa năm 2018 đến nay, nữ ca sĩ đã phát hành hai MV và một dự án âm nhạc dài hơi.

Trong buổi ra mắt MV "Điều gì đến sẽ đến" vào cuối tháng 9, Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở khi bị hỏi dồn về tin đồn ly hôn Quang Huy. Cô cho biết đây là khoảng thời gian ngột ngạt, mệt mỏi nhất cuộc đời mình; đồng thời xin khán giả và truyền thông đừng thêu dệt thêm tin đồn để giữ bình yên cho các con.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út còn bé Tuệ Lâm (con gái lớn) sống cùng Quang Huy.

T.Trang