Đầu năm xông đất Thúy Ngân: "Tôi được nhắc lấy chồng…"

Tin mới

10/02/2019 11:32

(NLĐO)- Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ rằng gia đình đã hối cô lấy chồng. Cô cũng muốn lấy chồng nhưng "duyên phận đâu thể cưỡng cầu", cô nói.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 1.

Thúy Ngân với nhiều kế hoạch trong năm mới

Sau một năm tất bật với nhiều dự án thành công, Thúy Ngân dành trọn thời gian đón Tết bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" thích không khí đầm ấm và khung cảnh mọi người nô nức đi mua sắm dịp Tết. Năm nào cô cũng tranh thủ kết thúc công việc sớm, tự tay đi chợ mua sắm mai, dưa hấu hay mứt gừng - món ăn yêu thích của cha. Nữ diễn viên còn vào bếp, phụ giúp gia đình nấu hai món ăn mà cô thích nhất là thịt kho trứng và củ kiệu.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 2.

Cô bảo mình đã có một cái tết trọn vẹn nhất từ trước đến nay

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong Tết Kỷ Hợi vừa qua, Thúy Ngân nói đây là dịp đại gia đình cô sum họp, đoàn viên. "Ngày đầu tiên của năm mới, tôi thức dậy sớm và sửa soạn đến nhà ông bà, họ hàng chúc Tết". Dù đã lớn, nàng "Hân hoa hậu" vẫn hào hứng xếp hàng chờ nhận lì xì. Sau đó, cô đi chùa cầu những điều bình an, tốt lành cho năm mới.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 3.

Cô vẫn hào hứng xếp hàng nhận lì xì vì vẫn còn độc thân

Bên cạnh việc đầu tư cho những dự án của năm mới, Thúy Ngân cũng trăn trở khi nghĩ về cha mẹ và gia đình. 

Nữ diễn viên nhớ lại khoảng thời gian ba bệnh phải nhập viện, cô là con gái lớn trong nhà nhưng lại không đủ tiền xoay sở. Lúc đó, cô mới nhận thấy mình cần phải sống trách nhiệm, trưởng thành hơn, mong muốn dành dụm lo cho gia đình vì không biết bệnh của cha tái phát bất cứ lúc nào. 

Bản thân Thúy Ngân cũng chưa nghĩ đến chuyện mua nhà đẹp hay xe sang vì cả cô và ba đều quen lối sống đơn giản, không quan trọng nhà lầu, biệt thự mà chỉ cần sống hạnh phúc cùng nhau là đủ.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 4.

Tết là thời điểm cô được nhắc chuyện chồng con

Tết đến cũng là lúc Thúy Ngân đối mặt loạt câu hỏi về chuyện tình cảm. Cụ thể, khi có người quen hỏi cha Thúy Ngân "Khi nào có cháu?", ông đáp ngay "Năm sau" khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ. Nàng "Hân hoa hậu" vẫn thường được hỏi thăm và nhắc khéo với hi vọng con gái sớm yên bề gia thất. 

Tuy nhiên, Thúy Ngân quan niệm tình yêu phụ thuộc vào cảm xúc và duyên phận: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu". Vì thế, nữ diễn viên không bận tâm việc kết hôn sớm hay muộn mà muốn dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 5.

Nhưng cô biết, duyên phận đâu thể cưỡng cầu

Năm 2019, Thúy Ngân thử sức với vai trò MC trong chương trình Ô Hay gì thế này, hoàn thiện các phân đoạn của Sitcom Em chưa muốn lấy chồng và góp mặt trong một số phim mới. Nữ diễn viên hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục đồng hành và dành tình yêu thương cho cô trong những dự án sắp tới.

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 6.

Lúc này, cô sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 7.

Hân hoa hậu quả thật rất xinh xắn

Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 8.
Đầu năm xông đất Thúy Ngân: Tôi được nhắc lấy chồng… - Ảnh 9.
Thùy Trang, ảnh: Anh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI