Dế Choắt tái xuất sau Rap Việt, cư dân mạng hào hứng  - Ảnh 1.

Dế Choắt ra mắt sản phẩm rap hút khán giả

Sau thành công lớn trong năm 2020 với nhiều giải thưởng, rapper Dế Choắt chia sẻ: "Điều Dế ấp ủ là ra mắt một bản rap thuần chất và chinh phục càng nhiều người càng tốt". 

Với "Gangsta Birthday"(ft. Aazuki) vừa ra mắt, Dế Choắt khẳng định sự trưởng thành không chỉ về mặt hình ảnh mà còn về tư duy lẫn màu sắc âm nhạc. Anh cho biết sản phẩm này bộc lộ rõ nhất hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc mà Dế muốn theo đuổi trong thời gian tới.

"Với Dế Choắt, sản phẩm này như một bước tiến lớn với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ mọi khâu. Dế hy vọng mọi người sẽ thấy sự nghiêm túc, kiên định của Dế đối với sự nghiệp âm nhạc của mình. Hơn nữa, biết đâu đây là những viên gạch đầu tiên để Dế hiện thực hóa tham vọng mang rap đi xa hơn, có thể là vươn ra thị trường quốc tế", anh nói. 

Hiện ca khúc này đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Dế Choắt tái xuất sau Rap Việt, cư dân mạng hào hứng  - Ảnh 2.
Dế Choắt tái xuất sau Rap Việt, cư dân mạng hào hứng  - Ảnh 3.
Dế Choắt tái xuất sau Rap Việt, cư dân mạng hào hứng  - Ảnh 4.
Dế Choắt tái xuất sau Rap Việt, cư dân mạng hào hứng  - Ảnh 5.

Hình ảnh Dế Choắt trong sản phẩm âm nhạc mới

Trước câu hỏi liệu hành trình "lột xác" có khiến những người hâm mộ hình ảnh chân chất, mộc mạc của Dế Choắt cảm thấy không hài lòng? 

Dế Choắt thẳng thắn: "Thành thật, khi xác định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và mong muốn chinh phục số đông, Dế và ê-kíp đã bàn bạc rất cẩn trọng cho mỗi bước đi của mình. Với Dế của thời điểm hiện tại, Dế mong mọi người sẽ nhìn thấy những màu sắc nổi bật của Dế, sẽ thấy rằng Dế không hề đóng khung trong một hình tượng nhất định mà nhiều hơn là mang đến âm nhạc chất lượng, sản phẩm chỉn chu và phát huy được hấp lực của một sản phẩm thuần rap như cách của các rapper nổi tiếng quốc tế như: Kendrick Lamar, Travis Scott…".

Bản rap/hip hop thu hút của Dế Choắt

Thùy Trang, ảnh: Nhật Đông