Đề nghị điều tra vụ đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị đánh

Tin mới

11/09/2017 18:43

(NLĐO)- Bộ VH-TT-DL chiều 11-9 đã đề nghị UBND TP HCM giao các cơ quan tìm hiểu, điều tra, làm rõ vụ việc Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Robert, đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island", bị hành hung.

Đề nghị điều tra vụ đạo diễn phim Kong: Skull Island bị đánh - Ảnh 1.

Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Robert vừa bị hành hung tại TP HCM

Chiều 11-9, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã có văn bản gửi UBND TP HCM về những thông tin liên quan đến Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017-2020.

Theo Bộ VH-TT-DL, nhân dịp Hội chợ ITE HCM 2017, Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Robert, đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island", đã tự bỏ kinh phí sang Việt Nam tham gia các hoạt động trong khuôn khổ ITE, góp phần cho sự kiện sinh động và thành công hơn.

Ngày 10-9, Bộ VH-TT-DL nhận được thông tin trong thời gian giao lưu tại TP HCM sau khi kết thúc ITE HCM 2017, ông Jordan Vogt-Robert đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối thứ sáu ngày 8-9 (hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện FV). Bộ VH-TT-DL đề nghị UBND TP HCM quan tâm giao các cơ quan tìm hiểu, điều tra làm rõ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Robert

Trước đó, để góp phần tăng cường hơn nữa quảng bá hình ảnh đất nước, du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh, tháng 4-2017, Bộ VH-TT-DL Việt Nam đã bổ nhiệm ông Jordan Vogt-Robert, đạo diễn phim "Kong: Skull Island" là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017-2020. 

Thời gian qua, với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Robert đã có nhiều hoạt động, sáng kiến để quảng bá cho du lịch Việt Nam như mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát Việt Nam, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam, tham gia các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch…

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI