Đêm 16-9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trình diễn thời trang tại TP Đà Nẵng. Ảnh: KIẾNG CẬN

Trước đêm chung kết, ban tổ chức công bố bộ ảnh bikini của 43 thí sinh và cho biết phần trình diễn bikini không thể thiếu trong đêm thi chung kết. Qua thời gian tập luyện chăm chỉ kết hợp chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, các thí sinh của HHVN 2018 đã có hình thể đẹp hơn, chỉ số 3 vòng cũng chuẩn hơn. Đặc biệt, được rèn giũa kỹ năng qua nhiều vòng thi, "học đi đôi với hành", các thí sinh đã tự tin hơn trong tạo dáng và thể hiện trước ống kính.

Ban Tổ chức cuộc thi HHVN khẳng định các thí sinh ngày càng thể hiện được sự tự tin, năng lượng dồi dào, tinh thần sẵn sàng hết mình cho đêm thi quyết định.

Đạo diễn chương trình đêm chung kết Hoàng Nhật Nam cho biết đây cũng là đêm thi hứa hẹn sự bùng nổ của 43 gương mặt nổi trội được tuyển lựa sau các đêm thi chung kết khu vực cùng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc được dàn dựng công phu. Đó không chỉ là đêm tôn vinh nhan sắc mà còn phô diễn các tiết mục nghệ thuật đủ sức hấp dẫn khán giả.

Ban tổ chức cũng cho biết để tránh những lùm xùm không đáng xảy ra như các mùa thi trước, những trang mạng xã hội của các thí sinh HHVN 2018 đều được "dọn sạch" trước ngày diễn ra chung kết. Ban tổ chức giải thích phải làm điều này vì sợ thói quen "đào quá khứ" của cư dân mạng. Việc xóa bỏ hình ảnh trước đây của các thí sinh là cách để bất cứ ai trở thành tân hoa hậu cũng trở nên an toàn hơn trên công luận. 

T.Trang