xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn đàn hoa hậu quốc tế khẳng định Phạm Hương đã nhiều lần thẩm mỹ

Thùy Trang tổng hợp

(NLĐO)- Diễn đàn nhan sắc nổi tiếng Panama gây sốc khi khẳng định hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sốc: Diễn đàn hoa hậu quốc tế khẳng định Phạm Hương đã nhiều lần thẩm mỹ - Ảnh 1.

Diễn đàn nhan sắc Panama bình luận về nhan sắc đã qua thẩm mỹ của Phạm Hương

Bài viết trên diễn đàn nhan sắc Panama: "Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn vẻ ngoài mà một số hoa hậu đã có trước khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Trường hợp ngày hôm nay là Phạm Hương - người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  Như các bạn có thể thấy, khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay.

Thật sự đó là một sự thay đổi tuyệt vời để trở nên hoàn hảo hơn. Cô gái xinh đẹp này đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và đối với nhiều người, họ thật buồn khi cô ấy trượt top 15 chung cuộc. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Hương?".

Bài viết nhận được rất nhiều sự đồng ý của công chúng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả quốc tế ngỡ ngàng trước hình ảnh được cho là "trước phẫu thuật" của Phạm Hương. Một số ý kiến khác lại cho rằng làm đẹp bằng "dao kéo" là chuyện bình thường để nhan sắc trở nên cuốn hút hơn.

Sốc: Diễn đàn hoa hậu quốc tế khẳng định Phạm Hương đã nhiều lần thẩm mỹ - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương khi nhận giải và khi làm người mẫu trước đây (phải)

Thực tế, nhan sắc Phạm Hương cũng là chủ đề bình luận của khán giả Việt từ nhiều năm qua. Thế nhưng, không có những bằng chứng chính xác nên những thông tin về việc Phạm Hương có tham gia phẫu thuật hay không cũng chỉ là những đồn đoán lan truyền rộng rãi. Tất nhiên, kèm theo những đồn đoán này là những hình ảnh trước đây và ngày nay của Phạm Hương. Những hình ảnh này chứng minh sự thay đổi nhan sắc khá thuyết phục của trước đây so với ngày nay. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đồn đoán. Bởi cũng có những người không can thiệp thẩm mỹ nhưng nhan sắc vẫn biến đổi theo thời gian nhờ biết cách chăm sóc. 

Sốc: Diễn đàn hoa hậu quốc tế khẳng định Phạm Hương đã nhiều lần thẩm mỹ - Ảnh 3.

Phạm Hương trước đây (trái) và bây giờ (phải)

Thời điểm Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, BTC cuộc thi thậm chí còn nhận được mail nặc danh đính kèm hình ảnh người đẹp Hải Phòng thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.  Tuy nhiên, BTC kịch liệt bác bỏ, khẳng định nhan sắc Phạm Hương là tự nhiên khi cô qua được hai vòng kiểm định nhân trắc học. Bản thân người đẹp Hải Phòng cũng phủ nhận tin đồn "dao kéo". Dù vướng thị phi nhưng nhan sắc này vẫn vượt qua tất cả khi chạm tay tới vương miện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo