Trong phim "Ba người chồng", Tăng Mỹ Tuệ Tư vào vai A Muội – cô gái bị chứng rối loạn cơ thể mãn tính khiến cô ham muốn quan hệ tình dục điên cuồng.

Diễn viên đóng vai cuồng dâm đoạt “Ảnh hậu” Kim Tượng - Ảnh 1.

Huỳnh Thu Sinh và Tuệ Tư đoạt Ảnh đế, Ảnh hậu Giải Kim Tượng 2019

Cô có 2 người chồng lớn tuổi nhưng cả hai đều chẳng thể thỏa mãn được A Muội. Bro là một công nhân trẻ, đem lòng yêu mến Muội và dùng tiền để 2 chồng già cho anh làm người chồng thứ ba. Cả bốn người sống lênh đênh trên chiếc thuyền tồi tàn ở bến cảng Hồng Kông. 

Ba người chồng tìm cách thỏa mãn Muội và thậm chí biến cô thành gái mại dâm để phục vụ những người đàn ông địa phương. Cuộc đời của họ cũng trở nên vô định, lênh đênh như chiếc thuyền cũ nát ở bên lề xã hội.

Tăng Mỹ Tuệ Tư phải thể hiện nhiều cảnh khoe thân, cảnh nóng trong phim. Cô lột tả một A Muội trẻ trung nhưng khốn khổ với chứng cuồng dâm và nhốt mình trong chiếc thuyền cũ nát. Muội bán mình không phải vì tiền mà còn bởi chứng bệnh này.

Diễn viên đóng vai cuồng dâm đoạt “Ảnh hậu” Kim Tượng - Ảnh 2.

Nhân vật A Muội do Tuệ Tư thể hiện

Diễn viên đóng vai cuồng dâm đoạt “Ảnh hậu” Kim Tượng - Ảnh 3.

Phim do đạo diễn Trần Quả thực hiện gây rất nhiều tranh cãi bởi chủ đề nhạy cảm. Chiến thắng của Tăng Mỹ Tuệ Tư tại Liên hoan phim Điện ảnh Hồng Kông (hay gọi tắt là Kim Tượng) lần thứ 38-2019 cho thấy sự nhìn nhận của giới chuyên môn đối với nỗ lực của những người đi ngược hướng, chọn những đề tài nhạy cảm trong xã hội để thể hiện.

Tại Giải Kim Tượng năm nay, Huỳnh Thu Sinh đánh bại nam diễn viên Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành để nhận giải Ảnh đế với vai diễn trong phim "Still human". Dẫu vậy, phim "Vô song" với chủ đề in tiền giả do Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành đóng chính đã nhận 7 giải danh giá gồm: "Phim hay nhất", "Đạo diễn xuất sắc", "Biên kịch xuất sắc"... Đây là lần thứ ba Huỳnh Thu Sinh đoạt Ảnh đế, một thành tích lớn cho sự nghiệp diễn viên.

Kim Tượng 2019 còn trao nhiều giải thưởng khác ở các hạng mục tôn vinh những đóng góp của người trẻ.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)