xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên hài bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Bryan Callen, nổi tiếng với các phim: “The Hangover”, “Warrior”, “Joker”, “Scary Movie 4”, “The Goldbergs”…, bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục họ. Tuy nhiên, danh hài kiêm diễn viên, biên kịch này lên tiếng bác bỏ cáo buộc.

Bốn phụ nữ tố cáo Bryan Callen đã có hành vi tình dục sai trái với họ, bắt đầu từ những lời nói, hành vi không phù hợp cho đến tấn công tình dục.

Nữ diễn viên Kathryn Fiore Tigerman, 44 tuổi, chia sẻ với tờ Los Angeles Times rằng Bryan Callen đã cưỡng hiếp cô tại nhà riêng của ông sau khi mời cô ra ngoài ăn tối cách đây hơn 20 năm.

Một nhân viên cửa hàng bán quần áo tại Mỹ tên Rachel Green cũng lên tiếng tố Bryan Callen từng đè cô vào tường trong phòng thay đồ và cưỡng hôn. Vụ việc xảy ra cách đây 10 năm.

Diễn viên hài bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục - Ảnh 1.

Bryan Callen bị 4 phụ nữ tố cáo

Nữ diễn viên Claire Ganshert cho biết cô gặp Bryan Callen năm 2012 khi cô 23 tuổi, còn làm nhân viên pha chế. Lúc đó, Bryan Callen đã có vợ nhưng vẫn ngoại tình với cô suốt 4 năm. Năm 2016, tài tử này nói với cô rằng phụ nữ "có ham muốn bản năng, nguyên thủy nhất là bị cưỡng hiếp".

Một cáo buộc gần nhất là từ diễn viên Tiffany King. Cô tố cáo Bryan Callen đã đề nghị trao đổi tiền bạc, cơ hội nghề để đổi lấy "khẩu giao" vào năm 2017. Thời điểm đó, cô đang phải trải qua những khó khăn vì ly hôn cũng như rắc rối tài chính.

Những cáo buộc tình dục chống lại Bryan Callen được đăng tải chi tiết trong bài báo trên Los Angeles Times vào 31-7. Danh hài 53 tuổi này đã thông qua người đại diện phát ngôn gửi thông cáo đến Daily Mail phủ nhận toàn bộ các cáo buộc tình dục chống lại ông.

Diễn viên hài bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục - Ảnh 2.

Bryan Callen bác bỏ mọi cáo buộc

"Tôi chưa bao giờ cưỡng hiếp, ép buộc bất kỳ người phụ nữ nào. Tôi cũng chưa từng đề nghị giao dịch đổi tiền, cơ hội nghề nghiệp lấy tình. Tôi ngẩng cao đầu, trung thực với bản thân, gia đình, khán giả yêu mến mình và biết rằng bản thân không bao giờ cho phép mình để xảy ra những chuyện như thế" – thông cáo từ Bryan Callen có đoạn viết.

Nghệ sĩ hài Amy Schumer bày tỏ sự ủng hộ của cô đối với những người tố cáo Bryan Callen. Cô gọi những phụ nữ này là dũng cảm khi chia sẻ câu chuyện của họ.

Những cáo buộc chống lại Bryan Callen diễn ra chỉ vài tuần sau khi bạn thân kiêm cộng sự của ông là Chris D'Elia bị nhiều cáo buộc quấy rối tình dục và có hành vi tình dục sai trái với những phụ nữ cũng như các cô gái trẻ vị thành niên.

Bryan Callen là diễn viên danh tiếng với gia tài hơn 50 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Diễn viên hài bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục - Ảnh 3.

Bryan Callen có gia tài diễn xuất đồ sộ

Diễn viên hài bị 4 phụ nữ tố tấn công tình dục - Ảnh 4.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo