Theo Daily Mail, bạn bè của Kushal Punjabi cho biết nam diễn viên này bị trầm cảm thời gian qua. Trong thư tuyệt mệnh, Kushal Punjabi nói rõ không ai có lỗi trong cái chết của anh và để lại một nửa tài sản cho con trai 3 tuổi, một nửa còn lại chia đều cho cha mẹ, chị gái.

Trầm cảm, ngôi sao Bollywood treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Kushal Punjabi treo cổ tự tử

Nhà chức trách cho biết họ không tìm thấy dấu vết nghi ngờ sát hại nào trong nhà nên cũng khép lại điều tra.

Kushal Punjabi bắt đầu sự nghiệp với vai trò vũ công, biên đạo múa năm 1995, nhanh chóng tạo dấn ấn sau khi tham gia đóng phim. Đến nay, tài tử này tham gia hơn 30 phim truyền hình và 10 phim điện ảnh.

Trầm cảm, ngôi sao Bollywood treo cổ tự tử - Ảnh 2.

Kushal Punjabi và con trai 3 tuổi

Nhiều bạn bè, người hâm mộ thương tiếc Kushal Punjabi.

Trước đó, Daily Mail ngày 27-12 thông tin nam diễn viên kiêm DJ Andrew Dunbar, từng tham gia phim "Game of thrones" ("Trò chơi vương quyền"), đột tử tại nhà riêng ở thành phố Belfast, Anh, ngay trong đêm Giáng sinh, hưởng dương 30 tuổi.

22723360-0-image-a-52_1577485163594

Andrew Dunbar

Đồng nghiệp và người hâm mộ Andrew Dunbar sốc nặng. Họ ca ngợi anh là người tốt bụng, tài năng, một trái tim ấm áp. Mặc dù tập trung vào vai trò DJ và sự nghiệp âm nhạc, Andrew Dunbar cũng đã tham gia nhiều vai diễn. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè thương tiếc Andrew Dunbar.M.Khuê (Theo Daily Mail)