Thông tin trên được Bệnh viện Úc xác nhận. Cô qua đời sáng 17-1 (giờ địa phương) sau khi tắt hết các thiết bị hỗ trợ sự sống.

Jessica Falkholt bị tai nạn ngày 26-12-2017 tại đường cao tốc gần Ulladulla, tiểu bang New South Wales - Úc. Cha mẹ của Jessica Falkholt đã ra đi vĩnh viễn sau tai nạn cùng với một lái xe khác.

Diễn viên Home and away qua đời sau tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Jessica Falkholt

Diễn viên Home and away qua đời sau tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Jessica Falkholt xuất hiện trong loạt phim truyền hình "Home and away" năm 2016 với vai Hope Morrison

Được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, Jessica Falkholt chống chọi suốt 3 tuần nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi. Em gái của nữ diễn viên này qua đời sau 3 ngày trụ ở bệnh viện.

"Gia đình chúng tôi yêu cầu được riêng tư trong suốt thời điểm khó khăn này" - người thân Jessica Falkholt ra thông cáo.

Cảnh sát Úc vẫn tiếp tục điều tra vụ tai nạn. Tuần trước, hàng trăm người đã tham dự tang lễ đưa tiễn cha mẹ và em gái của Jessica Falkholt.

Khi thông tin Jessica Falkholt ra đi lan tỏa, nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc. Các đồng nghiệp liên tục cầu nguyện và hỗ trợ Jessica Falkholt kể từ lúc bị tai nạn.

Ngoài vai diễn trong "Home and away", Jessica Falkholt tham gia một phim mới của Mỹ có tên "Harmony", ra mắt năm 2018.

Diễn viên Home and away qua đời sau tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Vụ tai nạn thảm khốc

Diễn viên Home and away qua đời sau tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Cả 4 người trong gia đình Jessica Falkholt ra đi vĩnh viễn

Theo lời một nhân chứng, người giúp kéo em gái Jessica Falkholt ra khỏi xe trước khi chúng bốc cháy, cả hai được trực thăng cứu hộ đưa đến bệnh viện. Trợ lý ủy viên cảnh sát tiểu bang New South Wales Michael Corboy gọi vụ tai nạn này là một thảm kịch kinh hoàng và cầu mong những tài xế hãy lái xe an toàn.

M.Khuê (Theo BBC)