Theo báo chí phương Tây, thi thể Jack Burns được phát hiện tại nhà riêng ở Greeenock, Inverclyde - Scotland đầu tháng 12. Tuy nhiên, đến nay, thông tin nam diễn viên nhí này qua đời mới được công bố.

Diễn viên nhí tử vong ở tuổi 14 - Ảnh 1.

Jack Burns qua đời tuổi 14

Nhà chức trách nhận định không có dấu hiệu mưu sát trong vụ Jack Burns nhưng họ cũng từ chối công bố nguyên nhân tử vong của nam diễn viên nhí này.

Jack Burns là vũ công ballet đặc biệt và là thành viên của Học viện múa Elite. Học viện đã xác nhận cái chết của Jack Burns qua thông cáo có đoạn: "Vô cùng thương tiếc khi chúng tôi buộc phải thông báo với các bạn rằng Jack Burns đã qua đời. Jack Burns là nguồn cảm hứng đối với tất cả chúng tôi. Chúng tôi vô cùng đau buồn trước thảm kịch này".

Ngoài vai trò diễn viên, vũ công, Jack Burns còn là người mẫu sáng giá. Em trai của nam diễn viên nhí này cũng là diễn viên.

Diễn viên nhí tử vong ở tuổi 14 - Ảnh 2.

Không chỉ là diễn viên, vũ công, Jack Burns còn là người mẫu

Nhiều người hâm mộ thương tiếc trước sự ra đi quá sớm của Jack Burns. Họ viết: "Một cậu bé tài năng, dễ thương đã ra đi. Vô cùng thương tiếc!"; "Chúng tôi sẽ nhớ em ấy rất nhiều"; "Chúng ta đã mất đi một cậu bé tài năng, đáng yêu"…

M.Khuê (Theo Huff Post)