Thông tin Heath Freeman qua đời được ông Joe S. Montifiore, người quản lý, cung cấp cho CNN vào ngày 16-11 (giờ địa phương)

"Chúng tôi vô cùng đau buồn, hụt hẫng bởi sự ra đi của Heath Freeman. Anh ấy là người giàu tình cảm, chân thành, hào phóng với gia đình, bạn bè và có khát vọng sống mãnh liệt" – Joe S. Montifiore bày tỏ với CNN.

Nguyên nhân qua đời của nam diễn viên người Mỹ này không được công bố. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã gởi lời chia buồn trên trang cá nhân.

Diễn viên phim “Hài cốt” qua đời ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Heath Freeman qua đời ở tuổi 41

Theo Joe S. Montifiore, Heath Freeman rất tự hào với những tác phẩm điện ảnh gần đây của anh, nhất là series phim “Hài cốt”. Ngoài việc làm diễn viên, nhà sản xuất, Heath Freeman còn là đầu bếp giỏi và là người luôn tạo tiếng cười cho gia đình.

Heath Freeman học diễn xuất tại Trường Nghệ thuật Tisch thuộc Đại học New York - Mỹ. Sau đó, anh tham gia đóng một số phim truyền hình như "Bác sĩ khoa cấp cứu" của đài NBC vào năm 2001. Năm 2003, anh tham gia phim "Đội đặc nhiệm NCIS" và gia nhập đoàn phim "Hài cốt" từ năm 2005 đến 2007. Đa số phim truyền hình mà nam diễn viên này chọn đóng đều thuộc thể loại trinh thám, hình sự, phá án.

Diễn viên phim “Hài cốt” qua đời ở tuổi 41 - Ảnh 2.

Heath Freeman thường chọn đóng các phim trinh thám, hình sự ở mảng truyền hình

Diễn viên phim “Hài cốt” qua đời ở tuổi 41 - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ tưởng niệm Heath Freeman

Về sau, Heath Freeman tập trung đóng phim điện ảnh. Phim kinh dị "Ác nhân trong rừng ("Dark was the night") là một trong số những tác phẩm màn ảnh rộng mà Heath Freeman tham gia.

Minh Khuê (Theo CNN)