icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Việt Anh góp 60 triệu đồng thi “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin Covid-19

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Nam diễn viên Việt Anh được nhiều người tán thưởng khi quyết định đóng góp 60 triệu đồng tiền thưởng tham gia chương trình “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

Việt Anh xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" trên VTV3, xuất sắc trả lời 13 câu hỏi, dành phần thưởng 60 triệu đồng. Đây là một kỷ lục với những người nổi tiếng tham gia chương trình này.

Diễn viên Việt Anh góp 60 triệu đồng thi “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.

Việt Anh tham gia "Ai là triệu phú"

Trong suốt quá trình trả lời các câu hỏi, Việt Anh có giây phút xúc động nghẹn ngào khi nhận được câu hỏi là lời thoại của cố NSND Hoàng Dũng trong phim "Người phán xử". Việt Anh bùi ngùi nhớ về một trong hai người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của anh. Việt Anh là học trò của cố NSND Hoàng Dũng tại lớp diễn viên khóa 1 do Trung tâm Sản xuất phim Đài truyền hình Việt Nam tổ chức cách đây gần 20 năm.

"Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là thầy mà còn là một người bố, một người có ý nghĩa, một người đúng là gia đình của mình" – diễn viên Việt Anh chia sẻ.

Sau 13 câu hỏi, diễn viên Việt Anh quyết định tạm dừng cuộc chơi khi không chắc chắn câu trả lời ở câu hỏi thứ 14. Anh bảo toàn số tiền thưởng 60 triệu đồng. Điều quan trọng, nam diễn viên này quyết định dành toàn bộ số tiền cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

MC của "Ai là triệu phú" đã công bố việc này ở cuối chương trình.

Diễn viên Việt Anh góp 60 triệu đồng thi “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin Covid-19 - Ảnh 2.

Anh nhận thưởng 60 triệu đồng

Diễn viên Việt Anh góp 60 triệu đồng thi “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin Covid-19 - Ảnh 3.

Anh quyên toàn bộ số tiền này cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

Trên trang cá nhân, Việt Anh chia sẻ: "Nhìn cười thế thôi nhưng thật ra rất căng thẳng cả nhà ơi! Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt, quan trọng là tôi đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ".

Nam diễn viên nhận được nhiều lời tán thưởng từ đồng nghiệp lẫn công chúng. Các đồng nghiệp khen ngợi kiến thức của Việt Anh. Trong khi đó, nhiều người ca ngợi Việt Anh vì tấm lòng thiện nguyện, hỗ trợ quỹ vắc-xin. Họ viết: "Việt Anh nhiều kiến thức mà lại có tấm lòng nhân ái, rất đáng khen"; "Anh thật tốt bụng"; "Cám ơn Việt Anh nhiều nhé!"…

Danh sách các nghệ sĩ ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 vẫn đang nối dài. Gần đây, ca sĩ Hòa Minzy đăng tải thông tin trên trang cá nhân: "Hoà Minzy xin đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ để phòng chống và mua vắc-xin phòng Covid-19 tại TP HCM".

Hành động của Hòa Minzy nhận được nhiều tán thưởng từ người hâm mộ. Hòa Minzy cũng từng nhiều lần quyên góp hỗ trợ các hoạt động chống dịch khác.

Diễn viên Việt Anh góp 60 triệu đồng thi “Ai là triệu phú” cho Quỹ vắc-xin Covid-19 - Ảnh 4.

Hòa Minzy

Trước đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 500 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ tiền bán vé của chương trình "Veston Concert" mà anh vừa tổ chức.

Ca sĩ Mỹ Tâm quyên góp số tiền 200 triệu đồng, ca sĩ Đăng Khôi 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19. Hoa hậu Ngọc Hân cũng quyên góp cho quỹ và kêu gọi mọi người cùng chung tay để sớm đưa vắc-xin về Việt Nam, sớm ngăn chặn dịch bệnh. Đạo diễn Việt Tú đấu giá tranh quý để lấy tiền ủng hộ quỹ.

Các diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú… cũng ủng hộ quỹ vắc-xin và lan tỏa thông điệp để kêu gọi mọi người đóng góp cho quỹ. Diễn viên Việt Anh cùng CLB Bóng đá V-star đã ủng hộ quỹ 50 triệu đồng. Ca sĩ Đan Trường ủng hộ 50 triệu đồng cho quỹ…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo