Diva Hồng Nhung hẹn hò Hoàng thái tử Đan Mạch tuổi 50 - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồng Nhung cùng Hoàng thái tử Đan Mạch

Sau cuộc gặp gỡ và trình diễn riêng cho nữ hoàng cùng hoàng thân Đan Mạch vào tháng 6-2017 tại cung điện Fredensborg, diva Hồng Nhung trở thành một người bạn thân thiết của gia đình hoàng gia Đan Mạch. Đó là lý do cô được mời trở lại Copenhagen để tham dự gala dinner tại cung điện Christiansborg, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederik.

Trước buổi lễ chính thức vào đêm 26-5 vừa qua, Hồng Nhung đã được diện kiến Hoàng Thái tử Frederik vào ngày 24-5, ngay tại cung điện Frederik (Copenhagen). Hồng Nhung đã ký và trân trọng kính tặng hoàng thái tử CD nhạc mới nhất của mình "Phố à, phố ơ" (album nhạc về Hà Nội do Hồng Nhung và các nhạc sĩ đồng nghiệp sáng tác riêng cho cô được phát hành vào tháng 12-2017).

Diva Hồng Nhung hẹn hò Hoàng thái tử Đan Mạch tuổi 50 - Ảnh 2.

Hồng Nhung ký tặng album cho Hoàng thái tử

Hồng Nhung chia sẻ: "Thật sự rất hạnh phúc khi Hoàng thái tử hỏi tôi: "Cô ấy có phải đang ở lứa tuổi đôi mươi? (nguyên văn:"Is she at her late 20s?"). Tôi trả lời phong cách và vóc dáng trẻ trung có được nhờ chăm chỉ tập luyện yoga mỗi ngày".

Kể về chuyến đi nhiều ý nghĩa này, Diva Hồng Nhung vui vẻ: "Thật vinh dự cho nàng cá Bống trong truyện cổ tích Việt Nam được ghé thăm thế giới cổ tích có thật tại Đan Mạch, trong dịp quốc gia này long trọng đón mừng sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederick!". 

Diva Hồng Nhung hẹn hò Hoàng thái tử Đan Mạch tuổi 50 - Ảnh 3.

Hồng Nhung xinh đẹp và trẻ trung nhờ tập yoga mỗi ngày

Nói thêm về vinh hạnh diện kiến Hoàng Thái tử tại lâu đài Frederik cổ kính, Hồng Nhung bày tỏ: "Chẳng có châu báu ngọc ngà xứng đáng để dâng tặng Thái tử, Bống chỉ có tài sản là giọng hát của mình nên đã chỉ có đĩa CD "Phố à, phố ơi" để dâng tặng, cũng là để xin được chia sẻ chút tình quê hương Việt Nam, nơi thân phụ của chàng từng sinh sống và mãi yêu thương cho đến hơi thở cuối cùng của ông!", cô nói. 

Diva Hồng Nhung hẹn hò Hoàng thái tử Đan Mạch tuổi 50 - Ảnh 4.

Hồng Nhung trong trang phục áo dài truyền thống

Trước đó, vào năm 2017, Diva Hồng Nhung được hát riêng cho nữ hoàng và hoàng thân Đan Mạch, vinh dự được mời ăn tối tại lâu đài Fredensborg. Sau một bài hát dân ca Bắc Bộ "Người ở đừng về", nữ hoàng yêu cầu Bống hát thêm bài hát về Việt Nam nữa. Và cô đã vinh dự được hát thêm "Như Cánh Vạc Bay" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn...

Thùy Trang