Đông Nhi dốc tiền chơi lớn - Ảnh 1.

Đông Nhi trong tiệc sinh nhật của mình

Chiều tối 13-10, Đông Nhi đã có một buổi tiệc sinh nhật lớn với  3.000 người tham dự, tên gọi X-Birthday Party tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP HCM). Trong buổi tiệc sinh nhật này, Đông Nhi cũng công bố về chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát mang chủ đề "Ten On Ten". 

Theo đó, album này sẽ có 10 bài hát mới với màu sắc âm nhạc thời thượng, được sản xuất hai phiên bản với số lượng giới hạn. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành 2.000 bản, kèm theo 2.000 vé giới hạn (fan-zone) của liveshow.

Còn liveshow "Ten On Ten" sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7, TP HCM vào ngày 22-12 tới. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn 10 ca khúc trong album cùng tên với quy mô đầu tư khủng nhất trong 10 năm sự nghiệp. Tổng đạo diễn của liveshow là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

"Ten On Ten là dự án kéo dài trong 3 tháng từ 1-10 tới 22-12 với 6 cột mốc chính. Tôi lấy biểu tượng là một sinh vật đột biến có đuôi và tai nhọn, đang tiến hoá nhằm diễn tả hình ảnh một cô gái độc lập, tự chủ hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Dự án này được tôi đầu tư chỉn chu, tâm huyết về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện để gửi trở nên tốt hơn từng ngày", Đông Nhi nhấn mạnh.

Đông Nhi dốc tiền chơi lớn - Ảnh 2.

Cô bảo thậm chí phải vét tiền để làm liveshow cô cũng chịu

Đông Nhi cũng khẳng định để thực hiện chuỗi dự án này, số tiền đầu tư không hề nhỏ. Dự đoán trước được điều này nên cô đã chuẩn bị đủ để chơi lớn. Tuy nhiên, "không ai biết được có những thứ phát sinh sau đó. Nhiều lần làm liveshow, tôi cũng đoán được mức phát sinh bao giờ cũng vượt xa kinh phí dự trù. Với quy mô lần này, chắc chắn số chi phí phát sinh sẽ khiến ê kíp choáng váng", Đông Nhi tâm sự.

Thùy Trang