Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam - Ảnh 1.

Di ảnh của NS Anh Vũ trong lễ cầu siêu do NS Thúy Nga tổ chức

Để có được hành trình này là một nỗ lực rất lớn của các nghệ sĩ (NS) hải ngoại và trong nước, khi cùng chung tay thực hiện ước nguyện của gia đình là được thấy mặt NS Anh Vũ lần cuối.

"Gia đình của NS Anh Vũ đang trông chờ được thấy mặt anh. Chúng tôi thực hiện tang lễ vài giờ tại quận Cam, California, Mỹ trong niềm xúc động. Hàng trăm NS, khán giả đã đến viếng NS Anh Vũ. Sinh thời, Anh Vũ sống tử tế, chan hòa với mọi người nên ai cũng thương yêu anh, không một lời phàn nàn nào về cách sống cũng như nghề nghiệp. Tôi biết gia đình đang chờ được đón thi thể của anh về với đất mẹ nên đã cố gắng đưa bạn mình về đúng hẹn" – ca sĩ Leon Vũ xúc động.

Dưới đây là video tang lễ của NS Anh Vũ được tổ chức tại quận Cam, Califonia:

"Anh đã để lại quá nhiều dấu ấn đẹp trên sân khấu qua các vai diễn được công chúng yêu mến. Chúng tôi đang chờ những ngày tang lễ của NS Anh Vũ, nơi đồng nghiệp và khán giả cùng tề tựu tiễn biệt anh" – NS Thúy Nga đã tâm sự, khi tối 7-4 chị và nhiều đồng nghiệp đã tổ chức lễ cầu siêu cho NS Anh Vũ tại chùa Thiện Mỹ.

Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam - Ảnh 3.

NS Thúy Nga tổ chức lễ cầu siêu cho Anh Vũ

Ngày mai, 9-4, lúc 10 giờ 45 phút, chuyến bay đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, đưa thẳng đến chùa Ấn Quang (quận 10, TP HCM). Lễ viếng bắt đầu từ 16 giờ. Ngày 12-4, lễ động quan sẽ được tiến hành lúc 6 giờ, sau đó an táng tại Nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP HCM.

Video thi thể NS Anh Vũ tại sân bay Los Angeles, Cali đang chuẩn bị đưa về sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 9-4

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)