Đừng nhìn hình thiên thần nội y Victorias Secret mà tưởng thật - Ảnh 1.

Các thiên thần nội y luôn làm người khác ngưỡng mộ bởi sắc vóc

Những người mẫu - đa số là siêu mẫu - Victoria’s Secret hay còn gọi là "thiên thần" của Victoria's Secret sở hữu một hình thể cực kỳ quyến rũ khiến nhiều người có thể cảm thấy "chán nản" với chính mình. Đó là sự thật. Nhưng có một sự thật khác là sự quyến rũ không tì vết ấy chỉ là hình ảnh được cố tình tạo nên. Những vòng 1, vòng 2, vòng 3 không chê vào đâu được… của các "thiên thần" đều có sự can thiệp của "ông thần" photoshop.

Đừng nhìn hình thiên thần nội y Victorias Secret mà tưởng thật - Ảnh 2.

Và cả ganh tị khi họ sở hữu thân hình hoàn hảo

Theo tiết lộ của Sarah - tên mà trang Refinery29 sử dụng đối với người chỉnh sửa nặc danh của Victoria’s Secret - bộ ngực của người mẫu được chỉnh sửa cả trước và sau khi tấm hình được chụp. Cô cho biết: "Họ mặc một chiếc áo nâng ngực bên dưới lớp áo tắm. Và chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo kiểu xoá sự hiện diện của chiếc áo đó." Sarah tiết lộ những hình ảnh quảng cáo của Victoria’s Secret luôn được chỉnh sửa rất nhiều để người mẫu có một khuôn ngực tròn đầy, bờ mông gợi cảm hơn và che giấu mọi khuyết điểm.

Refinery29 bình luận khách hàng luôn muốn được nhìn thấy những người mẫu gầy gò, thế nhưng họ lại không muốn thấy thực tế phũ phàng khi bạn quá gầy. Vì thế, Victoria’s Secret tạo ra sự kết hợp giữa việc vừa gầy nhưng vừa có những đường cong gợi cảm hiếm khi xuất hiện trong thực tế.

Đừng nhìn hình thiên thần nội y Victorias Secret mà tưởng thật - Ảnh 3.

Nhưng thực tế, hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa

Mọi thứ thậm chí không dừng lại, Sarah cho biết đôi khi việc chỉnh sửa còn mang đến cho người mẫu "những bộ phận cơ thể hoàn toàn mới". Trong một ví dụ đưa ra, Sarah cho biết cô được yêu cầu ghép tay một phụ nữ khác vào cơ thể của người mẫu để hình ảnh hấp dẫn hơn.

Những thiên thần Victoria's Secret không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ. Và khi những điều này được tiết lộ, hẳn không ít người đã có thể tự tin hơn với chính mình.  

Đừng nhìn hình thiên thần nội y Victorias Secret mà tưởng thật - Ảnh 4.
Đừng nhìn hình thiên thần nội y Victorias Secret mà tưởng thật - Ảnh 5.
Thùy Trang