Được 2 đề cử, Mỹ Tâm diễn tại Giải Cống hiến sau nhiều lần từ chối - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Tâm. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Lễ trao Giải Cống hiến lần thứ 13-2018, do Báo Thể thao và Văn hóa tổ chức, sẽ diễn ra ngày 22-3 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ: NSƯT Thanh Lam; NSƯT Đăng Dương; các ca sĩ: Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến… và nhóm kịch Nguyễn Phi Phi Anh. Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê dẫn chương trình lễ trao giải Cống hiến.

Sau nhiều năm, đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm trở lại Giải Cống hiến và biểu diễn trong lễ trao giải. Tại Giải Cống hiến năm nay, Mỹ Tâm cũng sở hữu 2 đề cử quan trọng và nhiều khả năng cô sẽ chiến thắng cả 2.

Ngày 15-3, ban tổ chức giải cũng đã tổ chức buổi bầu chọn với sự tham gia bỏ phiếu của 100 phóng viên lĩnh vực văn nghệ tại Hà Nội và TP HCM. Danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần 13 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. 

T.Trang