Đường cong nóng bỏng của người đẹp Việt Nam tại Miss International 2018 - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe đường cong nóng bỏng

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018,  Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng. Từ cách tạo dáng đến thần thái đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin của đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.   

Là người đẹp được lựa chọn thay cho Á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018, nhiều khán giả cho rằng đây là sự "ăn may" của cô, nhưng đối với Thùy Tiên ngoài sự may mắn còn do năng lực thực sự mà cô đã thể hiện. Thùy Tiên cũng là nhan sắc gây tiếc nuối nhiều nhất khi cô chỉ lọt vào Top 5 mà không phải là vị trí cao hơn. Cô cũng là người đẹp được đánh giá cao trong phần thi trả lời ứng xử tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đường cong nóng bỏng của người đẹp Việt Nam tại Miss International 2018 - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến nhận định Nguyễn Thúc Thùy Tiên ăn may vì Á hậu Thúy An bất ngờ bị bệnh trước khi lên đường

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,70 m, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91. Nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt… Thùy Tiên được khán giả kì vọng vào khả năng sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Ngoài ra, so với Phương Nga thì Thùy Tiên có khoảng 1 tháng để tiếp tục rèn luyện nên hi vọng cô sẽ có sự chuẩn bị chu đáo đến với cuộc thi.

Đường cong nóng bỏng của người đẹp Việt Nam tại Miss International 2018 - Ảnh 3.

Nhưng rõ ràng, Thùy Tiên cũng có những ưu thế riêng nổi bật

Hiện tại, Thùy Tiên tích cực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình tham dự Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản. Ngày 19-10 tới Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản dự thi, dù thời gian chuẩn bị không còn nhiều nhưng cô quyết tâm đạt được thứ hạng cao.

Đường cong nóng bỏng của người đẹp Việt Nam tại Miss International 2018 - Ảnh 4.

Ngày 19-10, Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật

Thùy Trang