Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm này chính là sự kết hợp của 2 giọng ca "khủng", khiến người nghe "nổi da gà" vì quá tuyệt vời. Một sự kết hợp hoàn hảo mà công chúng chưa từng nghĩ sẽ có thể xảy ra bởi cả hai đều là 2 giọng ca ngôi sao nổi bật của thị trường âm nhạc thế giới.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn của ca khúc "Fall in line" chính là thông điệp nữ quyền được chuyển tải trong đó. "Các cô gái, hãy nghe kỹ, không ai nói với tôi điều này nhưng các cô xứng đáng được biết. Các cô không mang ơn ai. Các cô không nợ ai cơ thể và tâm hồn của mình... Tôi có suy nghĩ riêng để thể hiện sức mạnh của mình. Tôi có quyền nói lên những gì mình muốn... Tôi không sinh ra để tuân theo luật lệ" (trích lời bài hát "Fall in line"). Ca khúc nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và công chúng. "Giọng cô ấy thật tuyệt vời!", "Bài hát hay lắm!", "Đây mới chính là giọng hát hay thật sự!"...

Fall in line - Tiếng nói của nữ quyền - Ảnh 1.

Christina Aguilera và Demi Lovato. Ảnh: THE HOLLYWOOD REPORTER

Sản phẩm này được thực hiện hồi đầu năm những mãi đến nay, nó mới được tung ra. Hồi tháng 2, Demi Lovato từng cho biết: "Tôi đã hợp tác với một trong những thần tượng lớn nhất của mình. Tôi chưa thể tiết lộ đó là ai. Nhưng các bạn sẽ sớm biết thôi!". Ngay chính giọng ca "diva" Christina Aguilera cũng hết lời khen ngợi đàn em: "Chúng tôi đã tìm kiếm một ca sĩ có chất giọng tốt, Demi thật sự rất xuất sắc. Tôi đã suýt khóc khi lần đầu nghe em ấy hát trong sản phẩm thu âm".

Ca khúc "Fall in line" được trích từ album mới "Liberation" của Christina, dự kiến phát hành ngày 15-6 tới. Trước đó, nữ danh ca đã ra mắt 2 bài hát khác nằm trong album này: "Twice" và "Accelerate". Cả 3 ca khúc đều gặt hái nhiều hiệu ứng tích cực từ công chúng và giới chuyên môn. Dự án này đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của giọng ca Christina Aguilera sau thời gian dài vắng bóng. Cô cũng chuẩn bị khởi động cho tour lưu diễn khắp thế giới vào đầu tháng 9 tới, sau gần một thập niên không lưu diễn. 

Thụy Vũ