Giải thích lý do dừng buổi ghi hình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" tối 28-1, đại diện Ban tổ chức (BTC) chương trình cho biết tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp (đã ghi nhận 84 ca bệnh trong cộng đồng) khiến ê-kíp phải đưa đến quyết định này.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân dừng ghi hình vào tối nay 28-1 vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

"Gặp nhau cuối năm - Táo quân" phải dừng ghi hình đêm 28-1

"Ê-kíp rất tiếc khi không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28-1. BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này vì đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất" - Ban tổ chức chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" cho hay.

Những người làm chương trình cũng mong nhận được sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của các khán giả yêu mến chương trình.

"Gặp nhau cuối năm - Táo quân" 2021 sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa, ngày 11-2 tới. Chương trình đã được ghi hình trong hai đêm 26 và 27-1.

Chương trình năm nay trở lại với format "Táo quân" quen thuộc hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều niềm vui, tiếng cười và không ít điều đáng suy ngẫm.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân dừng ghi hình vào tối nay 28-1 vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Chương trình được kỳ vọng sẽ thu hút được rất nhiều khán giả trong đêm giao thừa

Có mặt trong chương trình là dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung... Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung "ruồi", Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.

Mượn buổi lên chầu của các Táo, "Gặp nhau cuối năm" 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

"Gặp nhau cuối năm" 2021 đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua. Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện.

Yến Anh