"Giải cứu Tí Nị" sẽ kéo trẻ con khỏi game online

Tin mới

15/05/2018 12:29

(NLĐO) - Cuộc chiến lôi trẻ con ra khỏi các thiết bị công nghệ, điện tử và game online mùa hè này được đưa lên màn ảnh rộng trong siêu phẩm "Giải cứu Tí Nị".

Phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị" (Toy Guardians) là bộ phim hoạt hình 3D kể về hành trình phiêu lưu của các anh hùng thú nhồi bông Hổ con, Cá Sấu Răng Sún, Anh Rô-Bô, Nấm Nhí vào thế giới ảo để chiến đấu và giành lại "tuổi thơ" cho cô chủ nhỏ Tí Nị.

Giải cứu Tí Nị sẽ kéo trẻ con khỏi game online - Ảnh 1.

Người bạn thú nhồi bông Hổ con

Nhiều em nhỏ đi đâu cũng khăng khăng đòi mang theo con thú thân thuộc, bởi đối với trẻ em, thú nhồi bông lại là người bạn tri kỷ, chất chứa nhiều tâm sự, gửi gắm cả những ước mơ. Sự đồng hành của đồ chơi trong thế giới của trẻ thơ đã cung cấp cho các em bé những "vitamin" tinh thần, hỗ trợ cung cấp nguồn năng lượng tươi mới, sạch sẽ, tinh khiết để bé lớn lên.

Cho đến một ngày, các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng tạo ra các loại vi-rút để hút dần "năng lượng tuổi thơ" của các em nhỏ. Chúng khiến các em nhỏ mải mê "dán mắt" vào màn hình, trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế, ù lì, ít nói, thậm chí tốc độ phát triển bệnh tự kỷ trong trẻ nhỏ tăng lên chóng mặt ở nhiều quốc gia.

Giải cứu Tí Nị sẽ kéo trẻ con khỏi game online - Ảnh 2.

Cảnh trong phim "Giải cứu Tí Nị"

Với thông điệp cho rằng dù cuộc sống có phát triển, hãy luôn cho các bé một sự phát triển tự nhiên, không nên quá lạm dụng thế giới ảo, siêu phẩm hoạt hình "Giải cứu Tí Nị" sẽ ra rạp trong mùa hè này.

"Giải cứu Tí Nị" có cốt truyện chặt chẽ, hình ảnh được đầu tư rất chỉn chu và chân thực từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh thế giới ảo, là cuộc phiêu lưu đầy màu sắc trong thế giới kỹ thuật số.

Giải cứu Tí Nị sẽ kéo trẻ con khỏi game online - Ảnh 3.

Diễn viên Ngọc Trai trong phòng lồng tiếng

Trong phiên bản chiếu tại các rạp Việt Nam sẽ ra mắt khán giả nhí ngày 25-5 tới, nghệ sĩ Đại Nghĩa và diễn viên Ngọc Trai hóa thân thành Hổ con và Cá Sấu Răng Sún trong phần lồng tiếng thú vị.

Diễn viên Ngọc Trai tỏ ra rất háo hức nhận lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị" sau khi xem qua phim. "Đây là một bộ phim nhiều ý nghĩa, mang tới những bài học về cách cư xử và giải quyết vấn đề cho các bé nhưng không hề cứng nhắc. Ngọc Trai tin là các bé sẽ rất hứng thú với câu chuyện về tình bạn, cùng chuyến phiêu lưu". diễn viên Ngọc Trai bày tỏ.

Giải cứu Tí Nị sẽ kéo trẻ con khỏi game online - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa thấy mình trẻ lại khi lồng tiếng cho "Giải cứu Tí Nị"

Diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ: "Giải cứu Tí Nị" khiến tôi nhớ về tuổi thơ của mình. Tôi cảm thấy trẻ lại nhiều khi được nhập vai một chú hổ dũng cảm và hết lòng vì bạn bè. Bộ phim này thật sự là một món quà ý nghĩa cho các bé". 

Không chỉ là hành trình phiêu lưu giải cứu tuổi thơ đầy ý nghĩa, "Giải cứu Tí Nị" còn là câu chuyện cảm động về tình bạn trong cuộc phiêu lưu đầy gian nan và nguy hiểm.

Hòa Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI