Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng cực kỳ sexy

Quay hình tại Bangkok - Thái Lan và các tỉnh lân cận, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập 8 của chương trình "Asia’s Next Top Model 2018" với vai trò giám khảo khách mời. Hai giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai - cố vấn, hướng dẫn các thí sinh trong top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.

Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 2.

Cô sẽ là giám khảo khách mời trong chương trình "Asia's next top model 2018"

Với cá tính và phong cách thời trang riêng biệt, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại "Asia's Next Top Model" như một lần nữa chứng tỏ điều này. Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ, cô còn gây ấn tượng với khán giả trong hình ảnh người mẫu trước đây hay trở thành ban giám khảo, huấn luyện viên trong các chương trình tại Việt Nam. Chính vì thế, nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được lựa chọn trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. 

Trong năm 2017 - 2018, Hồ Ngọc Hà phải từ chối ít nhất 8 lời mời trở thành huấn luyện viên, giám khảo các chương trình để tập trung cho những dự án âm nhạc và lịch trình tại các show diễn trong và ngoài nước.

Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, cô từ chối hầu hết các cuộc thi người mẫu Việt

Nhận lời mời xuất hiện tại "Asia's Next Top Model", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Cảm giác đầu tiên của Hà là thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được các nhà sản xuất chương trình ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên, sau đó là những áp lực, khi mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở môi trường quốc tế, không phụ lòng sự mong mỏi của người hâm mộ ở Việt Nam".

Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 4.

"Asia's Next Top Model" là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu. Chương trình dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia châu Á tham gia, vượt qua các thử thách để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, hướng đến vị trí quán quân. Trong lịch sử 5 mùa từng tham gia trước đây, thành tích tốt nhất mà Việt Nam đã đạt là Á quân Asia‘s Next Top Model 2017, thuộc về siêu mẫu Minh Tú.

Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 5.

Ngoài ca hát, cô còn là biểu tượng thời trang

Giám khảo khách mời Asia‘s Next Top Model Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng - Ảnh 6.

Nóng bỏng và tài năng, điều đó giúp cô nổi tiếng

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần