Giữa ồn ào chơi xấu Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh không tiếp truyền thông - Ảnh 1.

Đức Thịnh chia sẻ về xì căng đan những ngày qua

Sau nhiều ngày im lặng, đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng về những ồn ào đang vây quanh anh những ngày qua trong xì căng đan "chơi xấu phim "Cua lại vợ bầu". Đạo diễn Đức Thịnh, người đang có phim "Trạng Quỳnh" chiếu Tết cùng thời điểm ra mắt với phim "Cua lại vợ bầu" của đạo diễn Nhất Trung, thẳng thắn "Xin lỗi, không tiếp truyền thông lúc này". Điều này cũng dễ hiểu khi anh đang trở thành tâm điểm "xoay" của giới truyền thông khi những đồn thổi, nghi hoặc trong xì căng đan chơi xấu ồn ào những ngày qua đều nhắm vào anh.

Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình "Quá oải luôn. Tôi có phải là thánh đâu. Muốn tôi sống sao? Hãy điện thoại từng người trong ê kíp mà hỏi. Đã không muốn đụng chạm tới ai mà sao cứ phải dính vào mấy chuyện củ chuối này!", anh chia sẻ.

Giữa ồn ào chơi xấu Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh không tiếp truyền thông - Ảnh 2.

Phim Cua lại vợ bầu

Trước đó, vào tối 6-2, Trấn Thành đã khiến làng giải trí một phen xôn xao khi tỏ thái độ bức xúc vì bộ phim "Cua lại vợ bầu" bị chơi xấu. Trấn Thành tin rằng có hẳn một tổ chức đứng sau việc này với mục đích cạnh tranh không lành mạnh. Theo chia sẻ của Trấn Thành, "Cua lại vợ bầu" liên tục bị đánh giá 1 điểm ngay sau khi phim ra mắt và đặt câu hỏi về thế lực ngầm đứng sau chiêu trò này. "Thật sự tôi quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là 1 điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng" - Trấn Thành chia sẻ.

Dù không chỉ đích danh bất kỳ ai đứng sau vụ việc nhưng những chia sẻ của Trấn Thành đã khiến nhiều người hướng sự nghi ngờ về phía đạo diễn Đức Thịnh và ê kíp phim Trạng Quỳnh. Hiện tại thị trường phim Tết đang chứng kiến sự ganh đua của 3 tác phẩm Việt là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo quậy. Trong đó, Táo quậy không thể được coi là đối thủ của Cua lại vợ bầu.

Nhiều cư dân mạng còn nhận ra rằng, dù tham gia diễn xuất trong cả 2 phim nhưng Trấn Thành hầu như không nhắc đến Trạng Quỳnh trên trang cá nhân. Trong khi đó, anh lại chia sẻ nhiều bài viết ủng hộ "Cua lại vợ bầu".

Giữa ồn ào chơi xấu Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh không tiếp truyền thông - Ảnh 3.

Phim Trạng Quỳnh

Đứng trước nghi ngờ, đạo diễn Đức Thịnh khẳng định rằng anh chỉ muốn làm nghề và bình yên, cũng như không muốn tiếp giới truyền thông vào lúc này. Anh trách cứ một đồng nghiệp đã không lên tiếng nói giúp mình khi anh bị báo chí và khán giả hiểu lầm. 

Mới đây, đại diện của ê kíp sản xuất của phim Trạng Quỳnh đã "kết tội" Trấn Thành là người vô trách nhiệm khi không dành sự ủng hộ cho phim. "Trấn Thành không có trách nhiệm dù anh ấy là một diễn viên của phim. Ý tôi nói ở đây là về việc anh ấy đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage khiến nhiều người nghĩ rằng ê kíp của Trạng Quỳnh đang "chơi xấu" Cua lại vợ bầu. Trấn Thành đã có một vai diễn rất xuất sắc trong phim Trạng Quỳnh nhưng về mặt tư cách đồng nghiệp và là người trong ê kíp thì điều này không có hậu" - một người giấu tên tiết lộ.

Câu chuyện còn nhiều rối rắm nhưng cũng không loại trừ khả năng cả hai đang bắt tay nhau tạo ồn ào để tư lợi. Bởi thực tế sau ồn ào, khán giả đang ùn ùn kéo tới rạp để đích thân chứng thực chất lượng của cả hai phim hay dở thế nào. Minh chứng là doanh thu phòng vé của cả hai phim đang tiếp tục tăng sau xì căng đan. 

Thùy Trang tổng hợp