Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 1.

Hà Thu

Vượt 86 thí sinh, Hà Thu thắng kép thêm hai giải thưởng phụ gồm Hoa hậu Ảnh và "Chiến binh Trái đất" tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017 (Miss Earth 2017), đang diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4-11 tới. Với việc giành thêm 2 huy chương vàng  (HCV) này, Hà Thu đang dẫn đầu danh sách thí sinh sáng giá tại cuộc thi Miss Earth 2017. 

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 2.

Hà Thu đang giữ vị trí đầu danh sách hoa hậu ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017

Theo đó, giải thưởng "Hoa hậu Ảnh"- một giải thưởng phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2017  đã thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam, Lê Thị Hà Thu  khi cô nhận được hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục: hơn 1 triệu trên mạng xã hội Facebook. Đây là thành tích rất đáng tự hào khi trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện xếp sau bám đuổi quyết liệt. Tuy nhiên, chính sự yêu mến của khán giả đã góp phần mang lại thành tích đáng tự hào cho cô. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này. 

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 3.

Các hoạt động trước khi đến cuộc thi Miss Earth 2017 giúp Hà Thu đoạt HCV giải thưởng Chiến binh trái đất

Một giải thưởng tiếp theo bất ngờ được công bố trong tối nay, đó là giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). Gỉai thưởng được ban giám khảo đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017. Một lần nữa, đại diện Việt Nam lại xuất sắc được xướng tên ở vị trí cao nhất. Đây là kết quả cũng rất đáng tự hào khi Hà Thu đã vượt qua gần 90 thí sinh khắp thế giới tham gia để giành Huy chương Vàng. Theo tiêu chí của đấu trường Miss Earth 2017 là đề cao vẻ đẹp tự nhiên và tấm lòng nhân ái vì các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, việc được đánh giá cao với giải thưởng Best Earth Warrior phần nào khẳng định những nỗ lực của Hà Thu trong suốt thời gian qua đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ lớn từ ban giám khảo Miss Earth 2017.

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 4.

Hoạt động phụ của Hà Thu trước khi đến Miss Earth rất hữu hiệu

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 5.

Hà Thu với các hoạt động bảo vệ môi trường trước khi đến với cuộc thi

Với 2 HCV vừa nhận được trong đêm 30-10, tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp Hà Thu  nâng tổng số huy chương các phần thi phụ giành được lên 5 chiếc (3 HCV, 2 HCĐ). Đây là một thành  tích tuyệt vời của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth năm nay. 

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 6.

Các hoạt động này đã giúp cô giành ưu thế

Hình ảnh các hoạt động vì môi trường của Hà Thu được chia sẻ trên fanpage chính thức của MissEarth:

https://www.facebook.com/pg/MissEarth/photos/?tab=album&album_id=1497462840338436

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 7.

Hà Thu trong hoạt động phụ

Hà Thu đã có 5 giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Ảnh 8.

Tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường

   Với việc lập cú đúp huy chương Vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ khi cô cũng đã đoạt thêm 1 HCV trình diễn Trang phục đi biển, 1 HCĐ Thi Tài năng, 1 HCĐ thi Trang phục dạ hội. Thành tích này cũng là thành tích cao nhất ở các phần thi phụ mà 1 thí sinh Việt Nam giành được tại Miss Earth. 

 

Thùy Trang, ảnh: Chiến Hữu