Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 1.

Lệ Quyên trong đêm nhạc thứ 2 "Tình nghệ sĩ" , diễn ra vào ngày 31-8

Đêm 31-8, đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ tiếp theo đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi khi lượng khán giả đến với chương trình đông hơn cả đêm trước. Tổng số tiền thu được sau hai đêm nhạc từ việc bán vé, ủng hộ và đấu giá là 1.755.200.000  đồng (trong đó, đêm nhạc thứ nhất của "Tình nghệ sĩ" thu về hơn 800 triệu đồng trong khi đêm thứ 2 thu về  hơn 920  triệu đồng). 

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc thứ 2

Ở đêm thứ hai, nhiều vật phẩm có giá trị tiếp tục được mang ra đấu giá. Lệ Quyên mang chiếc kính độc bản chỉ có một cái duy nhất trên thế giới mà cô rất nâng niu ra đấu giá. Đây là món hàng cô  mua từ chuyến lưu diễn tại Thuỵ Điển và được bán với giá 150 triệu đồng. Người mua chiếc kính này cũng đã mua chiếc túi hiệu Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá vào đêm thứ nhất "Tình nghệ sĩ" hôm 30-8 với giá 250 triệu đồng.

Trong đêm "Tình nghệ sĩ" 31-8, Đàm Vĩnh Hưng  khẳng định mình sẽ là người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc Iphone mới sắp ra mắt vào đầu tháng 9 do một người bạn làm trong Apple tại Mỹ gửi về trước 2 ngày ra mắt trên toàn cầu, và anh quyết định mang ra "đấu giá trước". Kết quả, chiếc điện thoại đã về tay một người bạn của Đàm Vĩnh Hưng với số tiền thắng là 170 triệu.

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 3.

Ca sĩ Tóc Tiên trong đêm nhạc

Nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc thứ hai như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Vũ Hà, Tóc Tiên, Hà Vân, Gia Bảo, Lều Phương Anh, Hoài Lâm, Dương Cẩm Lynh, Bảo Như, Tuấn Hùng… Ca sĩ Lệ Quyên cho biết: "Đây quả là một đêm hạnh phúc khi số tiền thu được còn nhiều hơn cả hôm qua. Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hi vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện".   

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 4.

Ca sĩ Lê Hiếu

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 5.

Ca sĩ Lều Phương Anh

Chiều nay, 1-9, các nghệ sĩ sẽ đến thăm và trao tiền cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175. 

Thùy Trang, ảnh: Duy Anh