Hậu sóng gió, Thu Thủy khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 1.

Thu Thủy tự tin khoe ảnh gia đình

Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ mỗi ngày, cô và ông xã Kin Nguyễn vẫn dậy sớm để cùng đưa đón con đi học, chăm sóc chu đáo cho bé, niềm hạnh phúc nhất của cả hai là được nhìn thấy con khôn lớn và vui cười mỗi ngày. 

Thu Thủy cho biết trải qua scandal cũ, cô càng yêu thương gia đình mình nhiều hơn. "Thủy cảm thấy may mắn vì mình còn gia đình nhỏ, bố mẹ, anh chị, gia đình chồng và những người bạn bè thật sự luôn an ủi động viên trong giai đoạn khó khăn nhất. Chính những tình cảm đó càng khiến Thủy trân quý hơn những người bên cạnh. Hoạn nạn mới gặp chân tình! Vượt qua những biến cố làm Thủy cảm thấy mình trưởng thành và biết quản lý cảm xúc hơn trước rất nhiều.

Hậu sóng gió, Thu Thủy khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

Cô bảo những sóng gió vừa qua là tai nạn

Những góp ý chân thành, quan tâm, Thủy tiếp thu hết để lấy đó làm kinh nghiệm, bài học cho mình và vẫn cứ đặt gia đình lên hàng đầu. Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất..." - nữ ca sĩ chia sẻ.

Thời gian này, Thu Thủy vẫn đi diễn, tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng như tiến hành công việc kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng khoảng thời gian lớn nhất cô vẫn dành để bên cạnh chồng con. Dù bận rộn đến đâu, Thu Thủy vẫn sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi cuối tuần, thăm gia đình 2 bên ông bà nội ngoại. 

Hậu sóng gió, Thu Thủy khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.

Cô đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm

Thu Thủy rất thích thú mỗi khi cả gia đình cùng nhau ra ngoài dạo phố, đi ăn uống, và việc chọn lựa trang phục cho cả nhà mỗi khi ra đường là niềm đam mê lớn với nữ ca sĩ, lúc nào cùng phải cùng tone với nhau. 

Trước đó, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì chồng trẻ của Thu Thủy đánh con riêng. Khoảnh khắc ấy bị lộ ngay trong đoạn livestream của hai vợ chồng. Cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay gia đình Thu Thủy vì nạn bạo hành trẻ em. Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng có vẻ không thuyết phục được công chúng, Thu Thủy gỡ cả hình gia đình hạnh phúc khỏi trang cá nhân. 

Thùy Trang, ảnh: Minh Lee