Tại vòng bán kết diễn ra tối 13-12, hơn 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã khoe ngoại hình và bản lĩnh của mình trong phần thi bikini cùng đầm dạ hội. H’Hen Niê trình diễn bikini màu vàng và đầm dạ hội cùng màu của nhà thiết kế Linh San. Màu vàng làm tôn lên làn da của H’Hen Niê, khiến cô trở nên rực rỡ hơn.

H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 1.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 2.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 3.

H’Hen Niê trình diễn trang phục dạ hội

H’Hen Niê trình diễn bikini

Thêm vào đó, H’Hen Niê có phong cách catwalk tự tin, khoe được vóc dáng gợi cảm. Cô nhận tràng vỗ tay cổ vũ cuồng nhiệt khi thực hiện màn hất đầm điệu nghệ. Các giám khảo sẽ chấm điểm hai phần thi này của thí sinh và kết quả công bố trong đêm chung kết.

Ngay khi hình ảnh và video clip trình diễn của H’Hen Niê tại vòng bán kết xuất hiện, cô trở thành tâm điểm của mạng xã hội với nhiều bình luận khen ngợi: "H’Hen Niê trình diễn quá tốt, cô ấy phải được điểm cao"; "Cô ấy tự tin, màn hất váy thật đẹp"; "Cô ấy sở hữu vẻ đẹp phù hợp với tiêu chuẩn lâu nay của Hoa hậu Hoàn vũ"... 

Trên tài khoản mạng xã hội Instagram, H'Hen Niê đã chia sẻ cảm xúc sau đêm bán kết: "Hen thật sự rất xúc động. Hen cảm ơn mọi người rất nhiều!".

H'Hen Niê cao 1,73 m với số đo ba vòng 83-60-97 cm. Cô được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Một số phần trình diễn của các thí sinh khác:

H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 6.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 7.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 8.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 9.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 10.
H’Hen Niê tỏa sáng với bikini và đầm dạ hội vàng - Ảnh 11.
M.Khuê (Tổng hợp) - Ảnh & clip: Miss Universe 2018