HHen Niê và Trần Tiểu Vy vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - Ảnh 1.

H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu

Hằng năm, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đều tổ chức cuộc bầu chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu, nhằm vinh danh những cô gái đẹp nhất thế giới.

111 người đẹp đã được chọn từ 5 đấu trường nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam năm qua, gồm: Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia và Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Từ 111 người đẹp, ban giám khảo chuyên môn của Global Beauties tiếp tục chọn ra 50 cô gái có nhan sắc nổi bật nhất. Trong đó, Việt Nam có sự góp mặt của 2 nhan sắc là H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy. 

Hoa hậu H'Hen Niê từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và lọt vào top 5, còn Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 và lọt vào top 30.  

HHen Niê và Trần Tiểu Vy vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - Ảnh 2.

Bộ trang phục dân tộc Lê Âu Ngân Anh mang đến cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Trong khi đó, tối 19-1, Lê Âu Ngân Anh - người đẹp tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018
(Hoa hậu Liên lục địa 2018) bất chấp sự từ chối cấp phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn - đã gây chú ý với khán giả tại vòng thi trang phục dân tộc. Ngân Anh cho thấy sự đầu tư khá nghiêm túc của mình cho cuộc thi. Hình tượng chim lạc được nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông chọn thực hiện bộ trang phục dân tộc này khá ấn tượng. 

HHen Niê và Trần Tiểu Vy vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - Ảnh 3.

Ngân Anh cho thấy sự đầu tư khá nghiêm túc của mình, bắt chấp scandal "thi chui"

Năm nay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 kiểm soát gắt gao thông tin, hình ảnh các thí sinh tham dự. Chính vì thế mà trên các phương tiện truyền thông, có khá ít hình ảnh của Ngân Anh cũng như hơn 80 người đẹp khác.

Thùy Trang