Hiền Hồ mạnh dạn lột xác - Ảnh 1.

Hiền Hồ xinh đẹp như một hoa hậu

Hiền Hồ chia sẻ về lần mạnh dạn "lột xác" này: "Trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc, Hiền luôn sẵn sàng làm mới mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Hiền không muốn mình chỉ "một màu" mà phải biến hoá hơn với nhiều màu sắc".

Đó không phải là lời "chém gió" cho vui vì những gì khán giả thấy trong lần tái xuất này của Hiền Hồ là một hình ảnh khác trước.  Cô thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm khi vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng cá tính và thần thái nữ quyền. Song song đó, nữ ca sĩ còn khai thác thêm góc độ cô đơn trong nội tâm của một người con gái. 

Hình ảnh của cô lần này là một Hiền Hồ "tắc kè hoa" khi nữ ca sĩ có sự biến chuyển liên tục với nhiều tạo hình khác nhau, được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng.  

Cùng với khả năng vũ đạo tiến bộ rõ rệt, Hiền Hồ giờ đây còn thực sự thu hút mọi ánh nhìn. 

Xuất hiện từ cuộc thi Giọng hát Việt, Hiền Hồ được đánh giá là giọng ca tiềm năng. Nhiều ý kiến nhận định đây chính là tiềm năng mới cho vị trí ngôi sao giải trí ở thị trường showbiz Việt bởi sự cộng hưởng của nhiều ưu thế vượt trội: Giọng hát và sắc vóc cùng khả năng diễn xuất, biểu cảm sân khấu. 

Sự thay đổi 180 độ về ngoại hình của Hiền Hồ cũng khiến ít nhiều nghi vấn cô trải qua một cuộc "đại phẫu, trùng tu nhan sắc". 

Hiền Hồ mạnh dạn lột xác - Ảnh 2.

Hiền Hồ chọn con đường ca hát và sắc vóc giúp cô có nhiều lợi thế

Hiền Hồ mạnh dạn lột xác - Ảnh 3.
Hiền Hồ mạnh dạn lột xác - Ảnh 4.
Hiền Hồ mạnh dạn lột xác - Ảnh 5.

Cô được đánh giá là ca sĩ đầy tiềm năng trở thành ngôi sao giải trí

Thùy Trang, ảnh: Vĩnh Duy