Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 1.

Ngân Anh trong trang phục bikini


Phóng viên: Chị có thể chia sẻ về những áp lực từ công luận mà chị đang gặp phải tính từ thời điểm đăng quang đến nay?

-Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh: Tính từ thời điểm đăng quang tới nay, có lẽ áp lực lớn nhất đến từ những lời chỉ trích của công chúng. Tuy nhiên, ở thời điểm này Ngân Anh cảm thấy rằng trọng trách và sứ mệnh của một tân hoa hậu mà Ngân Anh đang gánh vác mới là điều quan trọng. Phải dẹp mọi thứ qua một bên để thực hiện những điều quan trọng hơn.

Mỗi người đẹp khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, luôn nhận được sự tán dương của nhiều người. Trường hợp của chị thì ngược lại. Chị thấy công chúng có quá đáng không khi đối xử với chị như thế?

-Ngân Anh biết rằng mỗi người đều có quan điểm và cách thể hiện quan điểm của riêng mình, vì vậy Ngân Anh tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người . Tuy cũng rất buồn vì những lời nhận xét quá đáng vừa qua nhưng Ngân Anh nghĩ nếu mình chưa nhận được sự tán dương của khán giả thì mình phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu Đại dương.

Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngân Anh trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017


Chị có tự tin mình vượt qua áp lực này không?

-Là một hoa hậu sẽ phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm vì vậy Ngân Anh đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất và Ngân Anh tự tin rằng mình sẽ làm tốt cương vị của mình và vượt qua được áp lực của dư luận.

Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 3.

Ngân Anh trong trang phục bikini với gương mặt không xấu như hình ảnh trong đêm chung kết


 Trong câu chuyện này, theo chị, lỗi thuộc về ai?

-Không ai có lỗi cả, có chăng thì chỉ là một sự hiểu lầm mà không ai mong muốn. Với tôi đó là một trải nghiệm, một hành trang để tôi trưởng thành hơn sau này. Có lẽ, chúng ta, trong đó có tôi, phải sớm quên những điều không hay đi. 

Và việc một mình chị bị chỉ trích, chị thấy đau lòng về chuyện ấy không?

-Tất nhiên là mình cũng cảm thấy bị tổn thương và khá buồn vì mình cũng là một cô gái, có những cảm xúc rất đời thường nhưng những điều này một phần nào đó cũng giúp Ngân Anh có thêm động lực để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 4.

Ngân Anh trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương

Với ngôi vị hoa hậu của mình, chị mong mình sẽ thực hiện điều gì để thực sự nhiệm kỳ hoa hậu của chị có ý nghĩa?

-Trong nhiệm kì này Ngân Anh mong muốn có thể dùng tiếng nói của mình, khả năng của mình để bảo vệ môi trường biển nói riêng và môi trường sống nói chung, hoàn thành thật tốt sứ mệnh là một hoa hậu Đại dương .

  Nói một cách chân thành nhất, mong ước của chị lúc này là gì?

-Thời điểm này Ngân Anh mong rằng mọi người sẽ mở lòng hơn với mình để mình có thể hoàn thành sứ mệnh của một tân hoa hậu và chứng minh cho mọi người thấy cái tâm cái đức cũng như trí tuệ và nhan sắc của bản thân . 

Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 5.
Hoa hậu Đại dương 2017 mong mọi người mở lòng với mình - Ảnh 6.

Và lúc đăng quang ngôi vị hoa hậu Đại dương 2017


Thùy Trang, ảnh: Trọng Thịnh