Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện "Trái tim tôi hát" giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy và những người bạn do Công ty KT Promotions phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Với sự tham gia của đông đảo các người nổi tiếng: Quốc Đại, diễn Viên Kiều Trinh, Thanh Tú, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Hậu Sắc đẹp Toàn cầu Dương Yến Phi... cùng giới doanh nhân trên toàn quốc, chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 1.

Cô tích cực vận động đấu giá

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 2.

Một số vật phẩm giá trị được đấu giá mang lại nguồn kinh phí cho chương trình từ thiện

Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội của NTK Ngọc Lydia. Một số vật phẩm giá trị khác cũng được đưa ra đấu giá, lập nguồn kinh phí đáng kể cho quỹ từ thiện "Trái tim tôi hát". 

Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Chương trình tới sẽ tiếp tục được tổ chức tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 3.

Thu Thảo và mẹ con diễn viên Kiều Trinh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 4.
T.Trang