Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực hoạt động thiện nguyện ở cuối nhiệm kỳ - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chuyến thăm Làng may mắn vào tối qua

Chiều 11-6, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thăm các bé thiếu nhi ở Làng may mắn (quận Bình Tân, TP HCM) với nhiều phần quà và học bổng. Trong gần hai năm với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp, trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy và làm lan tỏa một lối sống gương mẫu, tích cực, giàu lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội. Hơn nữa, năm 2017, Đỗ Mỹ Linh đã vinh dự giành giải thưởng Người đẹp Nhân ái với dự án "Cõng điện lên bản" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, đưa những giá trị Việt sánh tầm thế giới.

Đỗ Mỹ Linh cũng là gương mặt được nhiều thương hiệu chọn làm đại sứ hình ảnh. Cô chia sẻ: "Điều này rất tốt cho tôi vì tôi sẽ nhân rộng hơn các hoạt động thiện nguyện của mình. Một mình tôi chưa chắc đã làm được nhiều việc như bản thân mong muốn nhưng nếu có nhà tài trợ đồng hành, hành trình thiện nguyện của tôi sẽ dễ dàng hơn".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực hoạt động thiện nguyện ở cuối nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Gặp gỡ ca hát cùng các bé thiếu nhi kém may mắn

Những ngày cuối trong nhiệm kỳ Ha hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh càng thêm bận rộn với hoạt động thiện nguyện vì với cô lúc này cần tranh thủ sự chung tay của các thương hiệu để giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn. Cô vừa trở thành đại sứ hình ảnh của một thương hiệu trong 3 năm tới. Cô bảo: "Tôi sẽ triển khai được nhiều các dự án nhân ái thiết thực nhằm chăm lo đời sống của các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em mồ côi, cơ nhỡ".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực hoạt động thiện nguyện ở cuối nhiệm kỳ - Ảnh 3.

Trao học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn

Thùy Trang