Hoa hậu Nam Em xứng danh danh hài? - Ảnh 1.

Nam Em rao bán tủ đồ hiệu

Cách đây ít giờ, hoa hậu Nam Em đăng đàn tủ hàng hiệu với lời rao "Cần tiền làm MV. Ai ủng hộ em cám ơn". Nếu với nhiều người nổi tiếng khác, khán giả có thể suy diễn lời rao hay hình chụp tủ đồ hàng hiệu là cách để "khoe của" thì riêng Nam Em, mọi người tin rằng cô đang rao bán túi hiệu là thật.

 Ai cũng hiểu Nam Em có "đam mê" thế nào với âm nhạc nên cô cũng thường xuyên thực hiện những dự án âm nhạc tốn kém dù sau đó, "sô chậu" hát ca cũng khá ít ỏi vì ai cũng biết chất lượng giọng hát của cô. Dù vậy, Hoa hậu Ảnh Miss Earth 2016 chưa bao giờ thôi đam mê ca hát. Cô đang tiếp tục chuẩn bị cho một dự án mới. Tất nhiên, cũng khá tốn kém nên lần này cô quyết  rao bán tủ đồ hàng hiệu của mình, gồm rất nhiều các món đồ đắt giá đến từ các thương hiệu đình đám thế giới như Gucci, Chanel, Dior...

Hoa hậu Nam Em xứng danh danh hài? - Ảnh 2.

Cô muốn thực hiện MV 23 tì đồng như Sơn Tùng M-TP như cô nói?

Những tưởng điều này sẽ khiến cho công chúng thương cảm và ngưỡng mộ cho niềm đam mê ca hát của Nam Em. Nhưng không, khán giả lại thấy khá hài hước. Vì trước đó không lâu, Nam Em xác nhận chuyện đang yêu một chàng trai ở Dubai chứ không phải Việt Nam. Hoa khôi ĐBSCL cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô, đặc biệt còn khá giàu có. Trước đó, cô cũng tiết lộ có một người anh nuôi là đại gia thường xuyên cho cô tiền để thực hiện dự án âm nhạc mà không đòi hỏi gì. Cô cũng xác nhận có một người anh trai nuôi khác (đại gia kim cương tên tuổi) cũng thường xuyên cho cô tiền để đầu tư. Tất nhiên, đó đều là những mối quan hệ trong sáng.

Hoa hậu Nam Em xứng danh danh hài? - Ảnh 3.

Rất xinh đẹp nhưng Nam Em cũng có phát ngôn khiến khán giả hoang mang như chính nhan sắc của cô

Nam Em thường có những phát ngôn mang tính "giải trí" cao vì phát ngôn của cô thường tự đụng nhau chan chát. Sau cuộc tình đẫm ngôn tình với nghệ sĩ Trường Giang, Nam Em thường xuyên bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhiều nam nghệ sĩ khác. Ban đầu thì vui nhưng dần dần, phát ngôn của cô khiến cho nhiều người hoang mang. Mới đây, Nam Em bày tỏ "có tâm nguyện được đóng cảnh nóng với Sơn Tùng hay muốn làm MV chi phí 23 tỷ đồng như thần tượng". Phát ngôn của  Hoa khôi ĐBSCL nhanh chóng làm dấy lên tranh cãi cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng).  

Nhiều người dự đoán, có lẽ Nam Em bán tủ đồ hiệu để thực hiện album 23 tỉ đồng như cô từng chia sẻ.  

Thùy Trang