Hoa hậu Phạm Hương phát ngôn sốc óc với fan - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương

Cộng đồng mạng đang truyền nhau đoạn đối thoại giữa Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương với người hâm mộ (fan) và tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Theo đó, khi người hâm mộ (fan) hỏi Phạm Hương về việc "Làm sao để đẹp như chị?", Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em!". Bên cạnh những ý kiến cho rằng "có lẽ Phạm Hương chỉ đang nói đùa với bạn thân" thì phần lớn người khác đều tỏ thái độ phẫn nộ vì câu trả lời vô cùng phản cảm của hoa hậu. 

Hoa hậu Phạm Hương phát ngôn sốc óc với fan - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại được chia sẻ trên mạng

Chính phát ngôn này của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng khai quật lại nhan sắc của cô trước khi trở thành hoa hậu. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương cũng đâu có đẹp tự nhiên sau khi so sánh loạt ảnh trước và hiện nay của cô. 

Hoa hậu Phạm Hương phát ngôn sốc óc với fan - Ảnh 3.

Phạm Hương trước đây (phải) và khi đăng quang ngôi vị hoa hậu

Hoa hậu Phạm Hương phát ngôn sốc óc với fan - Ảnh 4.

Phạm Hương khi bắt đầu thời điểm tham dự các đấu trường nhan sắc trong nước

"Có nhiều cách làm đẹp như trang điểm, dưỡng da thường xuyên, tập gym, chọn quần áo phù hợp. Nhưng không phải cách làm đẹp nhanh nhất là "đẻ ra đã đẹp" sao?", một ý kiến trên các diễn đàn bình luận thể hiện quan điểm về câu nói của Phạm Hương. Bản thân Phạm Hương cũng không phải một người "sinh ra đã đẹp". Sắc đẹp của Phạm Hương là cả một quá trình khổ luyện và can thiệp vô cùng vất vả và đau đớn. 

Hoa hậu Phạm Hương phát ngôn sốc óc với fan - Ảnh 5.

Phạm Hương khi xưa

Vậy nên, khi phát ngôn muốn đẹp như mình phải đi đầu thai lại, Phạm Hương khiến công chúng giận dữ. Sự việc trở thành tiêu điểm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận.

Thùy Trang