Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 1.

Những mẫu thiết kế áo dài với họa tiết về TP HCM

Chọn những mẫu thiết kế với họa tiết: UBND TP, Bưu điện Thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…, hoa hậu Tiểu Vy vô cùng xinh đẹp và gần gũi. 

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế rất phù hợp cho ngày Quốc Khánh 2-9

Nói về những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Sài Gòn ơi", Trisha Võ, giám đốc sáng tạo mới của Liên Hương, chia sẻ đó là tình cảm của nhà thiết kế Liên Hương dành cho TP HCM đã làm nên tên tuổi 25 năm qua của áo dài Liên Hương. 

Nhà thiết kế Liên Hương nói: "TP HCM luôn được nhắc đến như một TP trẻ, năng động, kế thừa nhiều tinh hoa của các thế hệ đi trước. Với bộ sưu tập lần này, bạn yêu thời trang sẽ thấy một Liên Hương sau 25 năm thật tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Bởi tôi sau 25 năm cũng đã có được người kế thừa, đó là con gái tôi – Trisha Võ".   

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 3.

Không chỉ các hình ảnh, phong cách vẽ mà màu sắc được lựa chọn cho bộ sưu tập lần này cũng khác biệt, rực rỡ, theo đúng xu hướng thời trang của thế giới. Một điểm nhấn khác của thiết kế nằm ở tay áo cách điệu. Chính thiết kế tay lửng đã tạo sự năng động nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính nhờ các đường nét rô-đê ở tay và tà áo.

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 4.

Nhà thờ Đức Bà

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 5.

Pháo hoa rực rỡ

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 6.

Nhan sắc Tiểu Vy sau 1 năm đăng quang

Hoa hậu Tiểu Vy lên hương sau 1 năm đăng quang - Ảnh 7.

Cô dịu dàng, xinh đẹp và hút ánh nhìn

Thùy Trang, ảnh: Tang Tang