Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 1.

Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Không chỉ thu hút mọi ống kính trên thảm đỏ, chủ nhân vương miện Miss Earth 2018 còn gây nhiều bất ngờ khi trình diễn ở vị trí quan trọng nhất sàn diễn cùng các người mẫu nhí tài năng.

Luôn xuất hiện với hình ảnh kiều diễm, đậm chất "beauty queen", Hoa hậu Trái đất Phương Khánh nhận lời tham gia show diễn của nhà thiết kế Indonesia - Agied Derta Gafar vì ý nghĩa đặc biệt của thiết kế hip hop với chủ để "Don’t waste your food" (Đừng lãng phí thức ăn).

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 2.

Hoa hậu Trái Đất 2018 trên sàn catwalk

Nền chiếc áo mà Phương Khánh trình diễn khắc họa bức tranh một cô bé thừa mứa và có ý ném bỏ thức ăn, đối lập với nhiều trẻ em nghèo đói khao khát được cơm no áo ấm. Thiết kế độc đáo nổi bật nhờ hàng thìa nhựa tái chế được đính kết ngộ nghĩnh cùng những họa tiết bánh ngọt, donut, bánh mì kẹp, mì ý - tạo nên sự đối lập giữa thức ăn của trẻ em thành thị và những em bé có hoàn cảnh khó khăn. Màu vàng được nhấn nhá từ mũ lưỡi trai đến vạt áo và chi tiết trứng ốp la trên đôi giày có quai hậu (sandal) đều gây ấn tượng và rất cuốn hút. 

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 3.
Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 4.

Trang phục của nhà thiết kế Indonesia đậm chất hip hop

Thiết kế độc đáo này truyền tải thông điệp: "Hãy biết ơn, chia sẻ và đừng lãng phí thức ăn trong khi xã hội còn rất nhiều người đói kém, cần sự giúp đỡ". Việc không lãng phí thức ăn và tài nguyên cũng là hành động góp phần bảo vệ môi trường đang bị quá tải vì rác thải. Đây cũng là ý nghĩa thực tế khiến Phương Khánh - Đại sứ xanh của Trái đất với chiếc vương miện Miss Earth  - tâm đắc và hào hứng trình diễn. 

Sự kết hợp của đương kim Hoa hậu Trái đất và các người mẫu nhí của show diễn khiến khán giả theo dõi bộ sưu tập của nhà thiết kế Agied Derta Gafar tỏ ra thích thú. Những bước catwalk của Phương Khánh không còn nền nã, uyển chuyển mà tràn đầy năng lượng, thể hiện trọn vẹn thiết kế độc đáo đậm chất hip hop.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 5.

Nói về lý do lần đầu nhận lời trình diễn thời trang, Phương Khánh chia sẻ: "Khánh có mặt tại Asian Kids Fashion Show lần này là muốn góp phần chia sẻ với trẻ em nghèo và bảo vệ môi trường. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để Khánh chứng kiến khả năng trình diễn và làm việc với các tài năng người mẫu nhí".

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 6.

Ý nghĩa của chương trình khiến Hoa hậu Trái Đất tham gia trình diễn thời trang

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 7.
Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu diễn thời trang - Ảnh 8.

Cô cho biết thích thú khi làm việc chung với người mẫu nhí

 

 

Thùy Trang, ảnh: Jessica