Sáng 24-9, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã về Trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) thăm lại thầy cô giáo và mái trường cô từng có thời gian theo học. Trong lần về này, cựu nữ sinh được thầy cô và các em học sinh khóa sau chào đón hết sức nồng nhiệt.

Trần Tiểu Vy nghiêm trang tham dự buổi chào cờ đầu tuần cùng với các thầy cô và học sinh Trường THPT Trần Quý Cáp. Tại đây, Trần Tiểu Vy trao tặng 20 suất quà cho 20 bạn học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ - Ảnh 1.

Trần Tiểu Vy tặng hoa cho thầy hiệu trưởng

Trần Tiểu Vy chia sẻ rằng rất xúc động khi về thăm trường cũ, được gặp lại các thầy cô đã từng dạy dỗ em nên người. Tân hoa hậu không quên gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các bạn học sinh đã động viên, ủng hộ trong thời gian qua.

Video: Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ trước khi trao quà cho các học sinh

Gửi lời chúc mừng đến cô học trò cũ với vương miện vừa giành được và chúc cô gặt hái nhiều thành công trong tương lai, thầy Thái Văn Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quý Cáp, hy vọng Trần Tiểu Vy sẽ là người tạo cảm hứng cho các học sinh trong trường học tập tốt, hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, quê ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Vy từng học hết năm lớp 10 tại Trường THPT Trần Quý Cáp trước khi chuyển vào học tiếp THPT ở TP HCM. Hiện cô đang là sinh viên năm nhất ngành quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Với chiều cao 1,74 m, số đo 3 vòng là 84-63-90, Trần Tiểu Vy đã vượt qua 42 người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ - Ảnh 4.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ - Ảnh 5.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy dự buổi chào cờ ở trường cũ - Ảnh 6.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao quà hoc học sinh, chụp hình lưu niệm với thầy cô

Tr.Thường