Hoa hậu Việt Nam 2018- Người đẹp nhân ái: Không có đất cho diễn sâu - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2018- Người đẹp nhân ái

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái được phát sóng sáng chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15-7 trên VTV9.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái được xem là dấu ấn đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, kể từ khi được khởi xướng thực hiện vào năm 2016. Chương trình giúp khán giả có một nhìn khác của các người đẹp: giản dị, chân thật so với hình ảnh lung linh trên sân khấu. Khởi xướng chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái, ban tổ chức của cuộc thi mong muốn đạt được mục đích: tìm ra một Hoa hậu có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Đó là những dự án cộng đồng thiết thực, có giá trị thụ hưởng lâu dài và phục vụ lợi ích cho nhiều người như xây sửa cầu đường, trường trạm, lắp điện thắp sáng, mang nguồn nước sạch... cho các cộng đồng dân cư còn khó khăn.

 Hoa hậu Việt Nam 2018- Người đẹp nhân ái sẽ không có đất cho diễn sâu  - Ảnh 2.

Các ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018

19 ứng viên đầu tiên của Chung kết toàn quốc thuộc khu vực phía Nam đã hoàn thành 4 dự án ở các tỉnh, thành khác nhau thuộc khu vực miền Trung và miền Nam. "Đôi khi chúng ta không phải rơi nước mắt vì một hoàn cảnh quá bi đát, một câu chuyện quá đau lòng mà chúng ta rơi nước mắt bởi vì đang thấy một hạnh phúc", MC Đại Nghĩa chia sẻ.     

Hoa hậu Việt Nam 2018- Người đẹp nhân ái: Không có đất cho diễn sâu - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh trong vai trò giám khảo

 "Tuy là một chương trình nhiều xúc động nhưng Người đẹp nhân ái không phải là chương trình để khóc. Điều chúng tôi quan tâm là quá trình thực hiện và kết quả mà các thí sinh mang lại cho nhân vật thụ hưởng, cho cộng đồng nơi các em nhận dự án. Có những thí sinh thành công, nhưng cũng có những thí sinh thất bại trước nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó, Người đẹp nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu", bà Phạm Kim Dung (Phó trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018) chia sẻ. 

Thông qua các dự án nhân ái, chân dung của các cô gái càng được hiện rõ hơn, không chỉ là những bông hoa đẹp sắc mà còn tỏa hương với tấm lòng yêu thương chân thành và biết chia sẻ với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Thùy Trang