xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hơn 20 nghệ sĩ trong và ngoài nước hợp ca "Sống như tia nắng mặt trời"

Thùy Trang, ảnh: NSCC

(NLĐO)- Ca khúc "Sống như tia nắng mặt trời" của cựu thành viên AC&M, Đình Bảo cổ vũ tinh thần cộng đồng thu hút sự chú ý của khán giả với hơn 20 ngôi sao góp giọng.

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, dàn sao Việt hơn 20 nghệ sĩ đã cùng nhau hòa ca trong "Sống như tia nắng mặt trời" (sáng tác Đình Bảo) nhằm lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch của mọi người. 

Dàn sao Việt tham gia dự án gồm Cẩm Vân, Hà Trần, Thanh Hà, Minh Tuyết, Uyên Linh, Hiền Thục, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Orange,  Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Đỗ An, Khải Đăng, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Hoài Nam, Rapper Gonzo. 

Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ múa, các người mẫu, nhà thiết kế, các influencer và đặc biệt là sự hiện diện của hoa hậu H’hen Nie, Khánh Vân gửi thông điệp yêu thương đến người dân Sài Gòn.   

Hơn 20 nghệ sĩ trong và ngoài nước hợp ca Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh 1.

Ca nhạc sĩ Đình Bảo

Ca sĩ Quang Dũng cho biết: "Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng xấu từ dịch Covid-19, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc "Sống như tia nắng mặt trời" với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này".  

"Sống như tia nắng mặt trời" thu hút người nghe bởi âm nhạc nhẹ nhàng, giàu cảm xúc được sản xuất bởi Touliver. Ca khúc này được nhạc sĩ Đình Bảo sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại, làm đảo lộn cuộc sống của mọi người.  

Đình Bảo chia sẻ: "Tôi nhớ về Sài Gòn là nơi sự lung linh, đẹp đẽ của tuổi thơ tôi và tôi nhớ về Sài Gòn là cả một thời tuổi trẻ tung hoành với những ước mơ và hoài bão. Và tôi nhớ về Sài Gòn là một điều gì đó thiêng liêng khi tôi rời xa nó. Bởi vì Sài Gòn là nơi chứa đựng một giai đoạn đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của tôi, nơi đã nuôi nấng tôi với tình thương yêu của biết bao nhiêu con người ở đó. Tình yêu thương là một thứ có sức mạnh lan tỏa nhanh chóng nhất, nó có khả năng hàn gắn tất cả những vết thương, có thể vực con người ta đứng dậy và bước tiếp. Khi có tình yêu thương, người ta không còn ngại gian nan nguy hiểm. Và tình yêu thương là thứ người ta có thể cho đi mà không bao giờ cạn kiệt. Hãy sống như những tia nắng mặt trời và hãy cùng chúng tôi lan tỏa tình yêu thương, lòng nhiệt thành và niềm hy vọng đến mọi người, đặc biệt là những người dân Sài Gòn trong lúc này".  

Ca khúc Sống như tia nắng mặt trời

 Để thực hiện sản phẩm này, nhất là khi nghệ sĩ ở cả hai nơi Mỹ và Việt Nam, nhiều thắc mắc cho rằng làm thế nào để có thể thực hiện một sản phẩm trọn vẹn. Đạo diễn Đỗ An chia sẻ: "Chúng tôi hướng đến những gì mộc mạc, chân thật và giản đơn nhất. Sự sẻ chia bắt nguồn từ tấm lòng sẽ dễ dàng đến với trái tim người nghe". 

Vì tinh thần đó, sản phẩm được các nghệ sĩ tự thực hiện thu âm và quay hình tại nhà bằng điện thoại di động. Sau đó, Đình Bảo sẽ sử lý phần âm thanh và đạo diễn Đỗ An và sẽ biến hóa phần hình ảnh để có được một sản phẩm hoàn chỉnh như hiện tại.  

"Chúng ta cùng chung tay, cùng hướng về một nơi, không có điều gì có thể ngăn cản. Là nghệ sĩ, chúng ta sẽ dùng sở trường là âm nhạc của mình để lan tỏa tinh thần lạc quan, truyền tải yêu thương đến mọi người. Sống như tia nắng mặt trời sẽ là lời thầm thì đầy yêu thương mà nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả thân yêu của mình" - ca sĩ Hiền Thục sẻ chia.    

Hơn 20 nghệ sĩ trong và ngoài nước hợp ca Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh 3.

Ca sĩ Hiền Thục


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo