xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim "Thương ngày nắng về"?

Yến Anh

(NLĐO)- Nhân vật Đức của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất trong phần giới thiệu phim "Thương ngày nắng về" tập 40 lên sóng VTV3 tối 4-7. Vai diễn của Hồng Đăng chỉ hiện diện trong phân cảnh gọi điện cho vợ cũ: "Công việc của anh ổn lắm" rồi thấy cúp máy.

Tối 4-7, "Thương ngày nắng về" lên sóng tập 40 sau khi diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý. Ở tập này, nhân vật Đức "xoăn" của Hồng Đăng không xuất hiện. Nam diễn viên chỉ có một phân cảnh gọi điện thoại cho Khánh (Lan Phương đóng). Khánh nói đã nhận được tiền sinh hoạt phí cho các con.

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim Thương ngày nắng về? - Ảnh 1.

Vai diễn của Hồng Đăng bị cắt khỏi phim "Thương ngày nắng về"

Đức nói với vợ: "Đó là tiền thưởng tháng của anh đấy. Em mua gì ngon cho các con nhé. Công việc của anh ổn lắm rồi". Cuộc nói chuyện sau đó nhanh chóng kết thúc.

Với tình huống này, nhiều khán giả cho rằng Đức sẽ không còn hiện diện cho đến kết phim. Các biên kịch sẽ chỉnh sửa kịch bản với việc thiếu vắng Đức, đồng nghĩa với sự đoàn tụ của gia đình Khánh sẽ không thể diễn ra.

Trước đó, một nguồn tin cho hay VTV ra văn bản đề nghị rà soát các phim và chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng.

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim Thương ngày nắng về? - Ảnh 2.

Phân cảnh Khánh nói chuyện với chồng trong "Thương ngày nắng về" tập 40

Ngày 1-7, cả hai phim mà diễn viên Hồng Đăng đóng chính là "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" đang phát lại trên sóng VTV3 đã đột ngột bị thay thế bằng phim khác.

Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho số phận của phim "Thương ngày nắng về". Tuy nhiên, lãnh đạo Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho hay phim vẫn tiếp tục lên sóng như kế hoạch của VTV. Tuy nhiên, nhân vật Đức của nam diễn viên Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim.

Ngay sau ồn ào của diễn viên Hồng Đăng, các diễn viên "Thương ngày nắng về" có cảnh quay liên quan đến vai Đức của Hồng Đăng đã phải thực hiện các cảnh quay mới để kịp phim phát sóng đúng lịch với kịch bản chỉnh sửa khi không còn Đức.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo