Chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" đầu tiên Khánh Vy đảm nhận vai trò MC sẽ lên sóng vào chủ nhật tuần này, 26-9. Người đồng hành của cô trong chương trình là Ngọc Huy. Trong những buổi ghi hình đầu tiên, cô nhanh chóng bắt nhịp và phối hợp ăn ý với cả ê-kíp cũng như bạn dẫn.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy trở thành MC mới của Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Khánh Vy và Ngọc Huy đảm nhận vai trò MC "Đường lên đỉnh Olympia". Ảnh: VTV

Sinh năm 1999, Khánh Vy nổi tiếng trong giới trẻ với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" và thành tích học tập ấn tượng. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Trước đó, cựu nữ sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng đạt 12 năm học sinh giỏi.

Trước khi đến với "Đường lên đỉnh Olympia", Khánh Vy cũng từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như "IELTS On The Go, Follow Us", "Crack’em up", "English in a minute", "8 IELTS".

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy trở thành MC mới của Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Khánh Vy từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7

Với lối dẫn tự nhiên, thông minh và trẻ trung, Khánh Vy từng xuất sắc lọt Top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 bên cạnh những MC "đàn anh đàn chị".

"Đuờng lên đỉnh Olympia" đã bước sang năm thứ 22. Đã có nhiều thế hệ MC được khán giả đặc biệt mến mộ như nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Tùng Chi, nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh... và gần đây nhất là Diệp Chi.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy trở thành MC mới của Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 3.

Khánh Vy nổi tiếng trong giới trẻ với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng"

Trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021 sẽ diễn ra vào ngày 14-11-2021.

Ngày 26-9, cuộc thi đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ lên sóng với bộ đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy.

Yến Anh