Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 1.

Giây phút đăng quang của Hương Trà

Tối 22-4 (giờ Việt Nam), tại nhà hát của Hotel Arts Et Méties (Paris), danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 đã được trao cho Trần Vũ Hương Trà. Ngoài vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, Hương Trà còn nhận thêm hai giải thưởng phụ: Người đẹp biển và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hương Trà có gương mặt khả ái, chiều cao 1,72 m cùng số đo ba vòng gợi cảm: 90 - 62 – 95 cm. Người đẹp quê Hà Nội này tiết lộ, cô đọc báo mạng và biết đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 nên đăng ký tham gia, dù biết dàn thí sinh năm nay rất mạnh và đáng gờm.

Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 2.

Dung mạo hoa hậu thế giới người Việt 2019 tại Pháp

"Tôi cố gắng trau dồi thêm kiến thức, tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể tỏa sáng nhất trong cuộc thi. Tôi tin rằng bất cứ thí sinh nào cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Tôi cũng phải  tạm gác việc học và công việc để qua Pháp với niềm tin mọi sự cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng đáng" - Hương Trà bộc bạch sau khi đăng quang.

Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 3.

Hương Trà sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng bốc lửa

Hương Trà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Đúng 1 năm sau, cô quyết định tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 để tìm kiếm thêm cơ hội mới. Không còn là thí sinh rụt rè, ngại va chạm, cô sinh viên đến từ Trường Đại học Mở Hà Nội đã trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn để trả lời câu hỏi: "Tôi là ai và tôi đến đây để làm gì?".

Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 4.

Hương Trà hiện sinh viên quản trị kinh doanh Trường ĐH Mở Hà Nội

Với bệ phóng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp, Hương Trà mong muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh. Mỹ nhân Hà Nội ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện với tư cách tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 5.

Cô khát khao được tấn công vào lĩnh vực điện ảnh

Hương Trà mơ ước gì sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp? - Ảnh 6.
Thùy Trang, ảnh: Cao Huy