Vì muốn khẳng định bản thân, lấy lại hình ảnh trong mắt gia đình chồng, bà Xuân dại dột nghe lời bạn để dễ dàng bị lừa. Khi tiền từ thiện được kêu gọi về tới tay, Nguyệt cùng bồ trẻ nhanh chóng "cao chạy xa bay" bỏ lại bà Xuân một mình chịu cơn thịnh nộ của đám đông. Điều này khiến ông Khang rất bực tức lên tiếng mắng vợ

Để cứu nguy cho mẹ chồng, Nam nhanh chóng ra tay. Trong một đoạn clip được chia sẻ, khi bà Xuân bị một đám người bức xúc lao vào "xử lý hội đồng", Nam đã đứng ra che chở cho mẹ chồng. Chính cô đã trực tiếp đến những nơi mà bà Xuân đã làm từ thiện để chứng minh mẹ chồng mình bị oan.

Hương vị tình thân: Nam dần cảm hóa mẹ chồng, Thy tức tối vì bị so sánh với chị dâu - Ảnh 1.

Nam đứng ra che chở cho mẹ chồng trong vụ lừa đảo từ thiện

Theo những hình ảnh được nhà sản xuất chia sẻ, Nam đích thực một nàng dâu trong mơ. Bởi dù bị bà Xuân ghét bỏ, "dìm" hết lần này đến lần khác song cô vẫn giữ lòng vị tha với mẹ chồng, sẵn sàng "đỡ đòn" khi bà gặp nguy hiểm.

Trải qua loạt biến cố, khi đang ở trong tình cảnh khó khăn và hụt hẫng nhất, người ở bên động viên bà Xuân luôn là Nam. Sau những bức ảnh hậu trường được chia sẻ, nhiều khán giả dự đoán bà Xuân đang dần được Nam đang cảm hoá nên không còn ghét bỏ mà sẽ yêu thương Nam.

Trong khi đó, Thy tỏ ra khá khó chịu khi bị ông Khang nhắc nhở vì không quan tâm đến mẹ, thậm chí còn bị so sánh với Nam. Trên trang cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh (vai Thy) chia sẻ: "Bố à, mọi sự so sánh đều là khập khiễng". Dòng trạng thái này của Thu Quỳnh nhanh chóng nhận được nhiều tương tác từ các fan. Bình luận dưới chia sẻ này, NSƯT Mai Nguyên (vai ông Khang) viết "Lại dỗi hờn hả con? Bố chỉ khích tướng để con tiến bộ hơn thôi mà Thy".

Hương vị tình thân: Nam dần cảm hóa mẹ chồng, Thy tức tối vì bị so sánh với chị dâu - Ảnh 2.

Thy tỏ ra khá khó chịu khi bị ông Khang nhắc nhở vì không quan tâm đến mẹ, thậm chí còn bị so sánh với Nam

Nhiều khán giả cho rằng sự khích tướng này không những không làm Thy tiến bộ hơn mà ngược lại, càng cay cú và tức tối tìm mọi cách "chơi" lại Nam.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 33 (tập 104) phát sóng VTV1 tối 13-9.

Yến Anh