Trong một tình huống khó đỡ, Long ngồi sau tay lái của Nam trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 16 (tập 87). Tranh thủ được gần người yêu, Long ngồi lấy cớ Nam đi xe nhanh để vòng tay ôm cô.

Hương vị tình thân tập 87

Không bằng lòng với hành động của Long, Nam kiên quyết bắt anh bỏ tay ra. Thấy người yêu gay gắt, Long đành ngồi về phía cuối xe. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 16 (tập 87): Long kiếm cớ ôm Nam, Diệp gây hoạ vì mê trai - Ảnh 2.

Trong một tình huống khó đỡ, Long ngồi sau tay lái của Nam

Tuy nhiên, khi đi qua công viên, Long tranh thủ trêu Nam: "Em thấy hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử, lao xuống cứu em. Ai ngờ lại vớt được khúc giò ngon thế".

Hương vị tình thân phần 2 tập 16 (tập 87): Long kiếm cớ ôm Nam, Diệp gây hoạ vì mê trai - Ảnh 3.

Anh tranh thủ kiếm cớ ôm người yêu cũ

Ở tình tiết khác, Chiến "chó" sau khi đi trộm cắp về đã ẩn nấp trong nhà ông Sinh. Khi bị ông Sinh đuổi, Chiến "chó" chây ì "ở đây không an toàn thì ở đâu an toàn nữa. Tôi với anh nó là cái nợ". Khi ông Sinh quả quyết đuổi thẳng tay khỏi nhà, hắn đã đe dọa: "Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không".

Hương vị tình thân phần 2 tập 16 (tập 87): Long kiếm cớ ôm Nam, Diệp gây hoạ vì mê trai - Ảnh 4.

Chiến "chó" doạ ông Sinh sẽ tiết lộ Nam là con ông Sinh

Cũng ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 16 (tập 87), Diệp ra cổng trường đứng để chờ đợi Dũng, quên mất nhiệm vụ trông trẻ. Sự mê trai của Diệp đã khiến cô gây hoạ cho chính mình khi một học sinh ngã ở cầu trượt khiến phụ huynh hoảng hốt.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 16 (tập 87) phát sóng lúc 21 giờ ngày 18-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh