Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 24 (tập 95), trước rất nhiều bằng chứng, Nam nhận ra ông Sinh chính là bố đẻ của mình. Dù vậy, lo con gái gặp nguy hiểm khi nhiều kẻ thù đang xung quanh, cũng như quá khứ tù tội của mình có thể làm ảnh hưởng đến Nam, ông Sinh không nhận con.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25 (tập 96): Dù bị bố đẻ từ chối, Nam vẫn coi ông Sinh như người thân - Ảnh 1.

Ông Sinh từ chối nhận con vì lo ngại quá khứ ảnh hưởng đến Nam

Thái độ của ông Sinh khiến Nam thất vọng, cô quyết định lấy vài sợi tóc của ông Sinh để xét nghiệm ADN, chứng minh mối quan hệ huyết thống giữa hai người. Vì thương con, ông Sinh đã gặp Long, nhờ anh giữ kín bí mật này. Kết quả ADN Long đưa cho Nam là giả, điều này khiến Nam khóc hết nước mắt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25 (tập 96): Dù bị bố đẻ từ chối, Nam vẫn coi ông Sinh như người thân - Ảnh 2.

Tuy nhiên Nam vẫn coi ông Sinh là người thân, hứa thay ông Tuấn chăm sóc ông Sinh

"Cháu thực sự không tin là hai người không có quan hệ thuyết thống. Bố Tuấn nói người ấy sẽ về tìm, nhưng cháu chờ mãi cũng không thấy đâu. Đó không phải lỗi của bác, mà do cháu không xứng đáng có một gia đình"- Nam nói với ông Sinh trong nước mắt. Cô cũng tâm sự, ông Tuấn rất rất yêu quý ông Sinh, lúc còn sống thậm chí ông Tuấn còn muốn xây nhà đón ông Sinh về ở cùng. "Vậy nên bác là người thân của cháu. Cháu sẽ thay bố Tuấn chăm sóc bác"- Nam tâm sự với bố đẻ của mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25 (tập 96): Dù bị bố đẻ từ chối, Nam vẫn coi ông Sinh như người thân - Ảnh 3.

Nam tuyệt vọng khi nhận kết quả ADN của ông Sinh

Trong một diễn biến khác, Chiến "chó" nói cho ông Sinh sự thật về kẻ giết ông Thắng năm xưa. Ông Sinh có chút nghi ngờ Chiến chó bịa ra chuyện này để ông giúp Chiến "chó" loại bỏ kẻ thù của mình.

Tuy nhiên, khi kẻ rình mò nhà Chiến "chó" xuất hiện thì ông Sinh bắt đầu tin điều này. Ông Sinh quyết định đi theo Chiến "chó", lên kế hoạch triệt hạ Tấn, kẻ đã vu oan cho mình suốt hơn 20 năm qua, khiến gia đình tan đàn xẻ nghé, cha con không dám nhận nhau.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 25 (tập 96) lên sóng VTV1 tối 31-8 vào 21 giờ

Yến Anh