Mối quan hệ của Thy và Huy ngày càng rơi vào căng thẳng. Dương cố tình tiếp cận Huy khiến Thy hiểu nhầm Huy có mối quan hệ với cô. Trong khi đó, Huy ghen tuông vì Thy quá gần gũi khi làm việc với đối tác. Thy quá tham vọng nên thậm chí không muốn sinh con cho Huy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 38 (tập 109):  Bà Sa phát hiện ra Huy có trà xanh, đến nhà thông gia nói cho ra lẽ? - Ảnh 1.

Dương cố tình tiếp cận Huy khiến Thy hiểu nhầm Huy có mối quan hệ với cô

Nhận thấy sự bất thường trong mối quan hệ này, bà Xuân tâm sự việc Thy đi sớm về muộn làm cả nhà không yên tâm. Những lời nói của bà Xuân làm Thy đêm buồn bực, vì dường như cô đang bị cả nhà hiểu nhầm, cô lập. "Mẹ không hỏi con đi đâu, làm gì, nếu anh Huy không mãi viển vông con không vất vả thế"- Thy đáp lại mẹ chồng.

Trong khi đó, bà Xuân vẫn nhẹ nhàng khuyên giải. "Khi chọn Huy, con không phải không hiểu tính cách đó. Nó cũng không để con thiếu gì. Phụ nữ cũng cần có sự nghiệp, nhưng không nên bỏ bê gia đình. Con nhìn chị Nam đi…" Việc bà Xuân so sánh Thy với Nam khiến Thy nổi đoá. "Mẹ đừng so sánh con với chị Nam. Con không làm được việc là đưa bà từ cõi chết trở về, con cũng không nhảy sông cứu mẹ nên xứng đáng bị ghét bỏ"- Thy đáp lại trong uất ức.

Nam và gia đình tổ chức sinh nhật cho ông Sinh. Trong bữa tiệc sinh nhật, ông Sinh và Nam vô tình gặp ông Tấn và bà Sa cũng đến ăn ở nhà hàng này. Mối thù xưa qua thời gian không những không vơi đi mà ngày càng chồng chất. Lo sợ ông Sinh sẽ tìm ra sự thật hơn 20 năm trước, ánh mắt Tấn nhìn ông Sinh như toé lửa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 38 (tập 109):  Bà Sa phát hiện ra Huy có trà xanh, đến nhà thông gia nói cho ra lẽ? - Ảnh 2.

Dũng nhận thấy những bất thường của chị gái

Hương vị tình thân phần 2 tập 38 (tập 109):  Bà Sa phát hiện ra Huy có trà xanh, đến nhà thông gia nói cho ra lẽ? - Ảnh 3.

Và mách lại với mẹ khiến bà Sa nhờ Tấn theo dõi Huy

Trong một diễn biến khác, Dũng nhận ra sự bất thường của chị gái, nên mách với mẹ việc Huy có thể có tình cảm bên ngoài. Bà Sa nhờ Tấn theo dõi Huy. 

Theo diễn biến mới nhất của "Hương vị tình thân", việc Huy có "trà xanh" dường như đã bị lộ. Bà Sa sau khi phát hiện con rể có mối quan hệ bên ngoài đã cùng Dũng đến nhà ông Khang trong dáng vẻ bực tức.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 38 (tập 109) phát sóng VTV1 vào 21 giờ ngày 20-9.

Yến Anh