Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 (tập 104), Nam đang ngồi cùng với vợ chồng ông Khang và Thy phân bua việc bác Sinh bị tình nghi liên quan đến cái chết của ông Tín. Nghe Nam nói "con tin là bác Sinh không làm chuyện đó đâu ạ", ông Khang ngạc nhiên hỏi lại: "Sao, có nghĩa là con cũng quen ông ấy à?"

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 104): Nhà ông Khang sốc nặng vì Nam là con nuôi ông Sinh - Ảnh 1.

Nam có vẻ lo ngại trước câu hỏi của bố chồng, rồi cô quay lại nhìn bà Xuân và nói "con thưa bố mẹ, bác Sinh là bố nuôi của con ạ". Câu trả lời của Nam khiến bà Xuân sửng sốt không tin nổi con dâu lại là con nuôi của nghi can giết người. Để chắc chắn hơn, bà Xuân còn hỏi lại Nam xem có nhầm lẫn gì không.

Trong một diễn biến khác, bà Sa lo lắng hỏi Tấn có liên quan gì đến việc đưa ông Sinh bị bắt vì nghi án giết người. Trước mặt người tình, Tấn khẳng định "anh không liên quan". Bà Sa nói với Tấn chỉ sợ rằng ông Tấn cố tình dồn ông Sinh đến đường cùng lần nữa thì "chó cùng dứt dậu" thì ông Sinh sẽ khai ra Dũng là con ruột của ông Tấn. Nếu Thy biết chuyện này thì hai anh em Thy và Dũng sẽ ra sao?

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 104): Nhà ông Khang sốc nặng vì Nam là con nuôi ông Sinh - Ảnh 2.

Long đã trở về sau khi bị cơ quan công an gọi lên để hợp tác điều tra

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 104): Nhà ông Khang sốc nặng vì Nam là con nuôi ông Sinh - Ảnh 3.

Nam thêm một lần nữa cảm nhận ông Sinh chính là bố ruột mình

Cũng trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 43, Long đã trở về sau khi bị cơ quan công an gọi lên để hợp tác điều tra. Anh hỏi vợ rằng nếu bây giờ biết ông Sinh là kẻ đã gây ra vụ ông Tín, khi gặp lại, Nam liệu có sợ không? Nam không trả lời nhưng biểu cảm của cô đã phần nào lộ câu trả lời là có.

Long đã động viên vợ: "Thế nên bác Sinh mới không dám nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi! Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 phát sóng VTV1 tối 27-9.

Yến Anh